น้องกานต์วัย 6 ขวบ ถูกพ่อแม่ทิ้งไม่มีใครสนใจ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ศาลาบำเพ็ญกุศล วัดโป่งแรด ต.พลับพลา อ.เมือง จ.จันทบุรี ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานบำเพ็ญกุศล ด.ช.อนวัช นนธิจันทร์ หรือ น้องกานต์ อายุ 6 ขวบ ที่เสียชีวิตยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด

บรรยากาศงานฌาปนกิจศพของน้องกานต์ ในวันนี้เป็นไปด้วยความโศกเศร้าปนคราบน้ำตา โดยมี นายสุขุม สาทิพย์จันท์ พ่อน้องกานต์ และ น.ส.กิ่งแก้ว ดอนเมือง แม่น้องกานต์ พระบังเอิญ คุตขิตโต พระลูกวัดโป่งแรด

ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของพ่อน้องกานต์ ตลอดจนนางเพ็ญจันท์ กลิ่นขจร ผอ.โรงเรียนวัดโป่งแรด บรรดาญาติสนิท คณะครู และชาวบ้านโป่งแรด ร่วมงานปลงศพ ส่งดวงวิญญาณน้องกานต์ ด้วยความอาลัย

ขณะที่ นายสุทธิเกียรติ อาน้องกานต์ พร้อมอาสาว ได้รับเป็นเจ้าภาพในงาน คอยจัดการขั้นตอนพิธีการต่างๆ ตลอดจนคอยดูแลต้อนรับอำนวยความสะดวก ให้กับแขกที่มาร่วมงาน

จากการสอบถาม นางเพ็ญจันท์ กลิ่นขจร ผอ.โรงเรียนวัดโป่งแรด เปิดเผยว่า ในเรื่องเงินสินไหมประกันชีวิตของ น้องกานต์ รอเพียงเอกสารยืนยันผลการชันสูตรยืนยันสาเหตุการเสียชีวิต จากทาง รพ.พระปกเกล้าฯ และจากสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ มาประกอบ

ซึ่งหากพบว่าเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ จะได้รับเงินสินไหม 100,000 บาท และหากเสียชีวิตถูกฆาตกรรม จะได้รับเงินสินไหม 50,000 บาท ซึ่งมี นายสุทธิเกียรติ นนธิจันทร์ อาของ น้องกานต์ ซึ่งเป็นพ่อบุญธรรม เป็นผู้รับผลประโยชน์ ซึ่งคาดว่าจะต้องเวลาอีกสักระยะกว่าเอกสารจะครบถ้วนสมบูรณ์

เปิดชีวิต น้องกานต์ .. เด็กคนนึงที่อยู่อย่างโดดเดี่ยว ไม่มีใครรัก .. ไม่มีใครสนใจ .. ไม่มีใครเหลียวแล .. จะตื่น จะกิน จะนอน ล้วนแล้วแต่ต้องดำเนินชีวิตด้วยตัวเอง พ่อแม่แยกทาง ไม่มีใครรับลูกไปเลี้ยง นี่คือผลพวงจาก ท้องไม่พร้อม รึป่าว สุดท้าย กรรมตกที่เด็ก อ่านข่าวของหนูแล้วหดหู่เหลือเกิน ไปเกิดใหม่ในภพภูมิที่ดีนะ

น้องกานต์วัย 6 ขวบ ถูกพ่อแม่ทิ้งไม่มีใครสนใจ น้องกานต์วัย 6 ขวบ ถูกพ่อแม่ทิ้งไม่มีใครสนใจ น้องกานต์วัย 6 ขวบ ถูกพ่อแม่ทิ้งไม่มีใครสนใจ น้องกานต์วัย 6 ขวบ ถูกพ่อแม่ทิ้งไม่มีใครสนใจ
น้องกานต์วัย 6 ขวบ ถูกพ่อแม่ทิ้งไม่มีใครสนใจ น้องกานต์วัย 6 ขวบ ถูกพ่อแม่ทิ้งไม่มีใครสนใจ น้องกานต์วัย 6 ขวบ ถูกพ่อแม่ทิ้งไม่มีใครสนใจ น้องกานต์วัย 6 ขวบ ถูกพ่อแม่ทิ้งไม่มีใครสนใจ น้องกานต์วัย 6 ขวบ ถูกพ่อแม่ทิ้งไม่มีใครสนใจ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]