เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

   กำลังเป็นประเด็นร้อน เมื่อ ม้า อรนภา เผยความคิดเห็นเกี่ยวกับ พ.ร.บ.คู่ชีวิต ในรายการ ข่าวใส่ไข่ โดยกล่าวว่า พ.ร.บ.คู่ชีวิต บ้าบออะไรล่ะ เพ้อเจ้อ อยากมี พ.ร.บ.คู่ชีวิต ถ้ามีในชีวิตของพวกแกเนี่ย ก็เลี้ยงผู้ชายอยู่แล้ว เลี้ยงไม่เลี้ยงก็ต้องเลี้ยง แล้วถ้าวันหนึ่งมี พ.ร.บ.คู่ชีวิต แล้วแกจดทะเบียนสมรสกัน แกเลี้ยงผู้ชายไม่พอ พอวันไหนที่แกเลิกกัน มันเอาของแกไปหมดไม่เหลืออะไรเลย เนี่ยเข้าเรียกว่าหมดตูด เข้าใจคำนี้ไหม

นอกจากนี้่ ม้า อรนภา ยังระบุด้วยว่า ชายกับหญิงเวลาเลิกรา ปัญหาอิรุงตุงนังกันขนาดไหน ไหนจะเรื่องของทรัพย์สินที่ต้องมาแบ่งแยก แล้วก็มีลูกเต้า ลูกก็พินาศสันตะโร จะอยู่อะไรกับใครยังไง แย่งลูกแย่งเต้า พ.ร.บ. ผู้ชายกับผู้ชายแต่งกันเอง เอาลูกมาเลี้ยง ใบต่าง ๆ ก็ต้องจดว่าเป็นลูก พอเวลามันเลิกรา มันจะอยู่กับพ่อคนไหน ๆ

  งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถล่มยับว่า สิทธิคนอื่นเขาจะชาย-ชาย หญิง-หญิง จะมีโอกาสรอดแค่ 1% มันก็เป็นสิทธิที่มนุษย์ทั่วไปพึงมี เป็น LGBT เหมือนกันแต่ทำไมต้องไปด่าความเท่าเทียมของมนุษย์ว่าโลกสวยด้วยเอ่ย หรือว่ากลัวโดนโกงเงินแล้วหมดตัว แต่จะเอาชีวิตตัวเองไปตัดสินคนอื่นไม่ได้ จริง ๆ แล้วคุณน่าจะภูมิใจนะที่เป็นหนึ่งใน LGBT รุ่นบุกเบิก ที่ใด้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์ของประเทศไทย แต่คุณกลับมองว่ามันไม่มีค่าและความหมายอะไรเลย

จริงอยู่ที่ชีวิตคุณมันบัดซบ โชคร้าย ที่ทั้งชีวิตของคุณไม่มีใครรักคุณจริง เพราะมีแต่การเสียเงินซื้อความรักมาทั้งชีวิต และบั้นปลายชีวิตก็เป็นกะเทยแก่ไร้คู่ แต่อย่าลืมสิครับว่ามี LGBT มากมายนัก ที่เค้าเจอรักแท้ และพร้อมจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่เฒ่า พร้อมทิ้งท้ายว่า ถึงจะไม่สนับสนุน แต่ก็ควรจะยืนข้างกัน #นอกกะลา มีอะไรเยอะแยะที่คุณยังไม่รู้จัก #อย่าเอาตัวเองเป็นแกนหลักของโลกครับ