ขอทำหน้าที่ลูก “ไบร์ท พิชญทัฬห์” เบรครับงานในวงการ กลับไปดูแลคุณแม่

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ขอทำหน้าที่ลูก “ไบร์ท พิชญทัฬห์” เบรครับงานในวงการ กลับไปดูแลคุณแม่

ผู้ประกาศข่าวสาวมากความสามารถอย่างไบร์ท พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ” ที่โด่งดังมากจากการทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าวในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ คู่กับสรยุทธ สุทัศนะจินดา” ต้องบอกเลยว่าหลายคนคุ้งหน้าคุ้นตา สาวไบร์ท ในภาพของสาวเรียบร้อยอ่อนหวาน แต่ก็ดูเข้มแข็งในขณะเดียวกัน แต่ใครจะไปรู้ว่าในชีวิตของเธอก็มีเรื่องที่ทำให้ต้องทุกข์ใจเป็นอย่างมาก เมื่อรู้ว่าแม่ของเธอเองป่วยเป็นโรคมะเร็ง

อีกทั้งทางด้านสาวไบร์ทได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาเอาไว้ว่าขณะนี้คุณแม่ของเธอกำลังป่วยด้วยโรคมะเร็งซึ่งทำให้เธอมีความทุกข์อย่างหนักในชีวิตการพลัดพรากสูญเสียมันไม่ได้ไกลอย่างที่คิดมันใกล้มากทำให้กลัวว่าความตายจะมาพรากคนที่เรารักที่สุดไปเรื่องที่ผ่านมามันเป็นเรื่องเล็กไปเลยไบรท์ทุกข์มากเพราะเรากลัวกลัวการสูญเสีย

ตอนนั้นเราคิดว่าเราอยู่ไม่ได้พูดกับตัวเองตลอดจนกระทั่งวันหนึ่งเราต้องมานั่งถามตัวเองว่าเราจะขจัดความทุกข์นี้อย่างไรซึ่งเราได้คำตอบกลับมาว่าเกิดแก่เจ็บตายและเมื่อไหร่ที่เรายอมรับความจริงข้อนี้ได้ทุกข์มันจะลดลงเราต้องตั้งสติเพื่อที่จะขจัดความทุกข์เราต้องส่งกำลังใจให้แม่ด้วยในขณะที่แม่ก็ให้กำลังใจเราเช่นกัน”

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวไบร์ท ได้ขอพักงานกับการเป็นผู้ประกาศข่าวทางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ไปสักระยะ เพื่อไปทำหน้าที่ที่ดีของลูก เพื่อดูแลแม่ให้ดีที่สุด 

ล่าสุดทางด้าน สาวไบร์ท ได้พาคุณแม่ไปเที่ยวทะเลพัทยา .ชลบุรี ซึ่งต้องบอกเลยว่าทางด้านคุณแม่นั้นมีสีหน้าที่สดใสขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่หายจากอาการป่วยไวๆ ด้วยนะคะ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]