เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เปลี่ยนลุคใหม่ ผมสั้นลงแล้ว

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ” เธอโด่งดังมากจากเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ที่สามารถเรียกยอดติดตามยอดวิวได้อย่างถล่มถลาย เหตุผลของการแต่งเพลงนี้ของเธอเพราะแค่อารมณ์โกรธแฟนที่หนีเที่ยว แต่ก็คาดไม่ถึงว่ากระแสจะดีขนาดนี้ และอีกเพลงก็คือ เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว น้องสาวแท้ๆ อย่างลิลลี่” ได้ร้องเพลงนี้ เป็นเพลงที่เจนนี่ แต่งเองกับมือ ทำให้เธอและน้องมีชื่อเสียงมากขึ้น อย่างไม่ทันตั้งตัว มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

ต้องบอกว่า “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” นั้นเธอเป็นผู้หญิงที่เก่ง มากความสามารถ ที่สำคัญ เห็นครอบครัวเป็นที่ 1 ตลอด ผู้หญิงตัวเล็ก แต่สามารถสร้างทุกอย่างด้วยฝีมือตัวเอง จากที่เมื่อก่อนไม่มีอะไรเลย ตัดภาพมาที่ตอนนี้ ทั้งบ้าน รถ เงิน ความสุข เธอมีทุกอย่างแล้วจริงๆ

นอกจากจะมีงานร้องเพลงที่เข้ามาไม่ขาดสาย ยังมีการไปออกรายการต่างๆ อีกด้วย รวมไปถึงการเปิดค่ายเป็นของตัวเอง ชื่อค่ายว่า ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ตอนนี้นั้น ได้คัดนักร้องทั้งหญิงและชายเข้ามาอยู่ในค่ายแล้ว รอน้องๆ ปล่อยผลงานเพลงกันต่อไป พูดถึงความเก่งมาเยอะแล้ว เรามาพูดถึงความสวยกันบ้างดีกว่า ล่าสุด สาวเจนนี่ ได้ตัดผมสั้นลงกว่าเดิม ที่ดูเด็กมากขึ้นและสวยด้วย