เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ไอซ์ อภิษฎา” ออกมาประชันความสวยกับ “แม่สิตางศุ์” งานนี้แซ่บมาก!!

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่เเซ่บมากๆ เเละมากด้วยความสามารถสุดๆ สำหรับ สาวสวยอย่าง “ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา” ต้องบอกเลยว่าเธอมีชื่อเสียงเริ่มจากการเป็นนางเบบบนเวทีจริง เเละนางเเบบนิตยสาร เเละนางเเบบทางอินเตอร์เน็ต หรือที่เรียกว่าเน็ตไอดอล นั้นเอง โดยได้รับกล่าวขานว่า มีผมสวย เพราะว่าขณะนั้นเธอผมตรง ทำการยืดยมได้รับความนิยมในประเทศไทยมากขึ้น

ต่อมาเธอได้เเสดงมิวสิกวีดีโอเพลง จากนั้นเธอได้เข้าสู่วงการบันเทิงจริงๆ ครั้งเเรกด้วยการเเสดงเป็นนางเอกละครโทรทัศน์เรื่อง ยายตัวเเสบกับนายทรนง อีกทั้งเธอยังได้เเสดงภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่องตามมาปัจจุบันเธอยังคงมีผลงาน มากมายฝากไว้ให้เเฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง อย่างไม่ขาดสายเลย

ส่วนภาพลักษณ์ของเธอนั้น เธอเป็นคนอ่อนโยน คือไม่ใช่คนเเรงอย่างภาพที่เห็น ส่วนเรื่องของความรักของเธออย่างที่ทราบกันดีเธอได้เลิกรากับเเฟนหนุ่มไปเเล้ว เเละถ้าใครได้ติดตามเธอต้องบอกเลยว่าเธอมักจะลงภาพความสวยผ่านไอจีอยู่เรื่อย เเละล่ าสุดนี้เลยคะเธอมาในลุคสาวสวยสุดเเซ่บ เเต่เธอได้ได้เเซ่บคนเดียว เธอประชันความเเซ่บกับ “เเม่สิตางศุ์” บอกเลยว่าชุดเหมือนกันเเทบเเยะไม่ออกเลยทีเดียวว่าใครเป็นใคร

“ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา” เป็นนักแสดง นางแบบ พิธีกรชาวไทย เธอเริ่มเป็นที่รู้จักจากการเดินแบบ ถ่ายแบบ และก็ได้แสดงมิวสิกวีดิโอเพลง “เธอเป็นคนอย่างนี้ ตั้งแต่เมื่อไหร่” ของวง PINK หลังจากนั้นก็มีเล่นมิวสิกวิดีโออีกเรื่อย ๆ จนได้เล่นละครเรื่องแรก คือ “ยายตัวแสบกับนายทรนง” ซึ่งออกอากาศทางช่อง 3 ใน พ.ศ. 2545 หลังจากนันก็มีงานแสดงอีกมากมาย เธอเริ่มเปลี่ยนลุกโตขึ้นและความเซ็กซี่ก็เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน การันตีจากการถ่ายภาพสวมใส่ชุดว่ายน้ำลงนิตยสาร Mars ที่ทำให้เธอเป็นสาวฮอตอีกคนของวงการเลย และผลงานที่ทำให้หลาย ๆ คนจำเธอได้ อาทิ ละครดอกส้มสีทอง รับบท เด่นจันทร์ และละครน้ำตากามเทพ รับบท ดีดี้ ทำให้เธอมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียว

ยังเป็นนางร้ายขายดีแซบแรงอยู่ เล่นละครเรื่องไหนจะมาให้มาเป็นนางร้ายเบาๆไอซ์ไม่ถนัดนะคะ โดยเฉพาะเรื่องการแต่งตัวงานออกงาน ไอซ์ไม่ยอมน้อยหน้าดาราคนไหน ขอแหวกนิดเปิดหน่อย เพื่อสร้างสีสันสวยๆ จะให้มานุ่งมิดชิดไม่โชว์เลยไอซ์ไม่ถนัด แต่ที่อยากจะให้จ้องกันนานๆ และให้คะแนนตามแต่ชอบหรือไม่ชอบ ก็คือเรื่องการแสดงมากกว่า ส่วนจะแต่งหวิวบ้างโป๊บ้าง ขอให้เข้าใจว่า งานค่ะงาน”

ต้องบอกเลยว่า สาวไอซ์เป็นคนที่มีความสามารถรอบด้านจริงๆ ทำได้หลายอย่างในวงการบันเทิงที่น้อยคนนักจะทำแบบเธอได้ รวมถึงบุคลิกที่เธอสามารถเปลี่ยนได้หลายแนว ไม่ว่าจะสวยก็ได้ ร้ายก็ดี หรือจะตลกก็สุดยอด เป็นผู้หญิงที่มีคุณภาพมากๆ คนหนึ่งในวงการ ต้องยกนิ้วให้กับความสามารถหลายๆ ของเธอที่มีอยู่ในตัวของเธอ และความสามารถเหล่านั้นก็โดดเด่น และโดนใจคนดู และแฟนคลับเป็นอย่างมาก สมแล้วที่เธอจะได้รับความนิยม และมีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย