เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

พระราชทานเพลิงศพ พล.อ.ต.ณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ณ ศาลาทักษิณาประดิษฐ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน พระบาทสมเด็จพระจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเพลิงศ.พ พลอากาศตรี ณรงค์ เตมีรักษ์ ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหารสู้ๆนะแต้ว

โดยในวันนี้ (13 ก.ค.) บรรยากาศพิธีพระราชทานเพลิงศพ คุณพ่อณรงค์ พล.อ.ต.ณรงค์ เตมีรักษ์ ณ ศาลาทักษิณาประดิษฐ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ครอบครัวเตมีรักษ์และบุคคลหลากหลายวงการร่วมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย

ส่งคุณพ่อ

ส่งคุณพ่อ

ต่อมาเมื่อเวลา 14.30 น. ได้มีพิธีเคลื่อนย้ายร่างเพื่อไปยังเมรุ โดยมี แต้ว ณฐพร ได้เดินถือพานชุดข้าราชการทหารของคุณพ่อ และ พี่เต๋า ณฐวดี ถือพานธูปเทียน

ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอาลัยรักและครอบครัวเตมีรักษ์ได้เปิด เพลงหัวใจผูกกัน ซึ่งเป็นเพลงที่คุณพ่อชื่นชอบอีกด้วย ตลอดเวลา แต้ว และพี่สาวได้ประคอง คุณแม่นิด และจับมือให้กำลังใจเคียงข้างไม่ห่าง

ทั้งนี้ มีคนในแวดวงบันเทิงได้เดินทางมาส่ง คุณพ่อณรงค์ เป็นครั้งสุดท้าย

อาทิ ต้น อาชว์, ประณัย พรประภา, นก ฉัตรชัย, นก สินจัย, เจมส์ จิรายุ, มินต์ ชาลิดา, เต้ย จรินทร์พร, แมท ภีรนีย์, จิ๋ม มยุรฉัตรเป็นต้น

เป็นกำลังใจให้ครอบครัวเตมีรักษ์

แต้ว ณฐพร พร้อมคุณแม่ พี่สาว ญาติๆ และเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง ต่างร่วมเดินทางมาร่วมแสดงความอาลัยให้กับการจากไปของคุณพ่อณรงค์เป็นครั้งสุด เช่นเดียวกันกับ ไฮโซณัย-ประณัย พรประภา

ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มาร่วมพิธีในครั้งนี้เช่นกัน และในช่วงที่ แต้ว ณฐพร

ถือพานทองซึ่งมีชุดเครื่องแบบของคุณพ่อวางอยู่ด้านบน เดินเวียนเมรุ ก็ได้ปรากฏให้เห็นภาพของ ไฮโซณัย ร่วมในขบวนพิธีอีกด้วย

โดยตลอดระยะเวลา 8 วัน ที่ผ่านมา ที่มีพิธีการสวดพระอภิธรรมคุณพ่อณรงค์ ก็มักจะมีภาพของไฮโซณัยคอยอยู่เคียงข้าง ช่วยเหลือด้านการประสานงานต่างๆ พร้อมทั้งให้กำลังใจสมาชิกครอบครัว เตมีรักษ์ อยู่เสมอ

รวมไปถึงเพื่อนสนิทอย่าง ร้อยตำรวจเอก พิชพงศ์ โสมกุล หรือ ไอซ์ พิชพงศ์ อดีตนักแสดงหนุ่มช่อง 3 ที่ผันตัวเป็นตำรวจ และเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับ สาวแต้ว เดินเคียงข้าง ร่วมในขบวนพิธีด้วย

อดีตดารา

เพื่อสนิทแต้ว