เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“แอน สิเรียม” ปล่อยโฮ หลังลูกสาวน้องนนนี่” ขอขมากลางรายการ ปมทำร้ายจิตใจแม่มาตลอด

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ สำหรับ “น้องนนนี่” ลูกสาว “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ และ บิลลี่ โอแกน” ได้ถูกแฟนหนุ่มที่คบมาขอแต่งงานกลางลอนดอน โดยครั้งหนึ่งทางด้าน หนุ่มบิลลี่ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงลูกสาวคนสวย “น้องนนนี่” เอาไว้ว่า เขาเป็นสาวแล้ว ก็นานๆ ทีคุย เขาโทร.มาก็คุยกัน ไม่ต้องเจอกันเพราะเขาอยู่ต่างประเทศ แต่ถ้าเขากลับมาก็นัดทานข้าวกัน ส่วนใหญ่เขาไม่ค่อยอยู่เมืองไทย เขาโตเป็นสาวแล้ว ก็ไม่มีอะไรกังวล โตแล้วไม่ต้องห่วง ไม่หวงเฉยๆ ครับ ถามว่าแนะนำอะไรเขามั้ย คุณอย่าไปยุ่งกับเด็กเขามากสมัยนี้ อย่าไปยุ่งกับลูกมาก เดี๋ยวเขารำคาญ เขาไม่มีมาปรึกษาอะไรหรอก เดี๋ยวนี้ลูกจะมาปรึกษาพ่อแม่ไม่ค่อยมีหรอก มีแฟนแล้วยังไม่บอกเลย เราก็ดูห่างๆ คงจะประมาณนั้น ประเภทคิดแบบโบราณต้องเลิกแล้ว ยุคนี้ระวังแค่ลูกไม่ไปติดยา อย่าไปท้อง แค่นี้ก็แฮปปี้แล้ว ก็มันชีวิตเขาแล้วโตแล้ว บรรลุนิติภาวะแล้วจะไปยุ่งอะไรกับเขาล่ะ ตอนสมัยเราเด็กๆ พ่อแม่มายุ่งกับเรา เราชอบไหม จบ”

ล่าสุด แอน สิเรียม” ปล่อยโฮ เก็บอาการไม่อยู่กลางรายการ หลังลูกสาวน้องนนนี่” ขอโทษสิ่งที่ทำให้ไม่สบายใจมาตลอดชีวิต พร้อมทั้งมอบดอกไม้ขอขมาเเม่ แอน สิเรียม”

ทำไมน้องนนนี่เป็นคนที่พิเศษและวิเศษที่สุดในโลกนี้ ?

แอน : เราก็มีลูกคนเดียวจะอะไรก็แล้วแต่ลูกเราเราก็รักที่สุดมันเป็นเหมือนแก้วตาดวงใจ เป็นทุกสิ่งทุกอย่างของเรา คุณแม่ทุกคนก็ต้องรักลูก หวงด้วย ห่วงด้วย แม่ทุกคนก็เป็นเหมือนกัน แต่แอนก็จะเคารพการตัดสินใจทุกสิ่งทุกอย่าง

 

รักเค้ามากขนาดไหน ? 

แอน : รักที่สุดมีอยู่คนเดียว

 

นนนี่ล่ะเห็นบอกว่าปากแข็ง ?

นนนี่ : เราก็ปากแข็งแต่ทุกคนก็รู้ว่าเราก็รักแม่มาก อยากให้แม่มีความสุข อยากให้เค้าสบาย

 

บอกความในใจกับแม่หน่อย ?

นนนี่ : หนูรักแม่ที่สุดในโลก หนูจะเป็นเด็กดีของแม่ตลอดไป อยากจะให้แม่มีความสุขมากๆ อะไรที่ทำให้แม่ไม่สบายใจแล้วก็เคยทำร้ายจิตใจแม่ หนูขอโทษค่ะ