เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่า งานนี้ต้องบอกเลยคะว่าจากกรณีที่เพจดังออกมาโพสต์โยงดาราสาวนางร้าย โดยระบุว่า ช่วงปริศนาอักษรย่อ ที่ดูไม่ย่อเพราะเดาง่ายมากแม่ “นางร้ายลูก2 ช้ำใจสามีเมียน้อย” โดยเพจชื่อดังเเฉ นางร้ายเพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 ได้ปีกว่า ชีเคยมีข่าวทำนองนี้มาก่อนจนเข้าโรงบาล แก๊งน้อยและเพื่อนๆพูดอวดอ้างภูมิใจว่าเป็นเมียน้อย แถมชอบแต่งตัวเลียนแบบเมียหลวง ซึ่งหลาบคนก็พุ่งเป้าไปที่ “เป้ย ปานวาด”

หลังจากที่มีเรื่องราวทางด้านสามีอย่าง หนุ่มป๊อป ก็เงียบหายไม่เคลื่อไหวใดๆทั้งสิ้น จนกระทั่ง หนุ่มป๊อป นั้นทนไม่ไหว ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ สาวเป้ย พร้อมระบุแคปชั่น My one and only ซึ่งแปลเป็นไทยได้ หนึ่งเดียวในใจของฉัน ทำเอาแฟนๆแห่คอมเมนต์สนั่น ล่าสุดทางด้าน พริตตี้ รายดังกล่าวก็ได้ออกมาแชร์ข้อความเรื่องราวเกี่ยวกับโควิดที่กำลังจะกลับมาอีกครั้ง หลังจากอิสระกำลังจะกลับมา ซึ่งต้องบอกเลยว่างานนี้เจ้าตัวไม่โพสต์แรงถึง สาวเป้ย เหมือนเช่นครั้งก่อนๆแล้ว หรืออาจจะเป็นเพราะหลัง สาวเป้ย เตรียมส่งเรื่องยื่นฟ้องทนายปมทำลายชื่อเสียงครอบครัว

“พริตตี้สาว” เคลื่อนไหวแล้ว หลัง “ป๊อป นิธิ” ประกาศเลือกเมียหลวง “เป้ย ปานวาด” กลางไอจี!!? “พริตตี้สาว” เคลื่อนไหวแล้ว หลัง “ป๊อป นิธิ” ประกาศเลือกเมียหลวง “เป้ย ปานวาด” กลางไอจี!!? “พริตตี้สาว” เคลื่อนไหวแล้ว หลัง “ป๊อป นิธิ” ประกาศเลือกเมียหลวง “เป้ย ปานวาด” กลางไอจี!!? “พริตตี้สาว” เคลื่อนไหวแล้ว หลัง “ป๊อป นิธิ” ประกาศเลือกเมียหลวง “เป้ย ปานวาด” กลางไอจี!!?

อีกทั้งประเด็นฉาวนี้ก็ไม่จบง่ายๆเมื่อ พริตตี้สาว งานเข้าอีกรอบ หลังเพจชื่อดัง ย้อนแฉข้อความสนทนากับ ป๊อบ นิธิ สามีเป้ย ปานวาด ในปี 2019  โดยเธอนั้นประกาศลั่น ไม่อยากเป็นกิ๊ก อยากเป็นเมียตัวจริง โดยจากนั้นเพจชื่อดัง ก็ทำการลบข้อความดังกล่าวไปออกไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้วนั่นเอง 

 

 

TV Pool OnlineTV Pool Online