เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ไมเคิล เวลส์ช หรือไมค์ ดาราคิวบู๊ชื่อดัง พร้อมด้วย นางสาวเสาวลักษณ์ ได้พบ พ.ต.ท.นฤปนาท อัษศดิณย์เดชา พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน ซึ่งนางสาวเสาวลักษณ์ ได้แจ้งความประสงค์ขอถอนแจ้งความดำเนินคดี นายไมเคิล เนื่องจากได้มีการเจรจาพร้อมกล่าวคำขอโทษจนเป็นที่พอใจแล้ว ทั้งนี้พนักงานสอบสวนได้กล่าวตักเตือนบุคคลทั้งสองให้รู้จักใจเย็น และให้ถือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นกรณีศึกษา ไม่ให้เกิดความผิดพลาดขึ้นอีกในอนาคต

จากนั้น นายไมเคิล เวลส์ช ได้ชำระค่าปรับกรณีทำร้ายร่างกาย จำนวน 1,000 บาท และมอบเงินค่าทำขวัญกับนางสาวเสาวลักษณ์ เป็นจำนวน 1 หมื่นบาท พร้อมตกลงต่อหน้าพนักงานสอบสวน กรณีการรักษาพยาบาลต่อเนื่องหากเกิดอาการข้างเคียงในภายหลัง ซึ่งทั้งคู่ตกลงกันได้ด้วยดี

นายไมเคิล เวลส์ช กล่าวเปิดใจกับสื่อมวลชน หลังจบเรื่องลงด้วยดีว่า ตนรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างมาก ได้ขอโทษน้องแล้ว เป็นอารมณ์ชั่ววูบ ใช้อารมณ์นำสติ ทำให้เกิดเรื่องที่ไม่น่ารัก เราทุกคนต่างมีเรื่องเครียด เราไม่ควรเอาเรื่องเครียดมาผสมผสานกับการใช้ชีวิต ตนไม่รู้จักยับยั้งชั่งใจ ทำให้ตนได้บทเรียนจากเรื่องครั้งนี้ หนักพอสมควร แม้ว่าน้องจะทำไปด้วยอารมณ์ แต่ตนก็ไม่น่าจะตอบกลับด้วยอารมณ์แบบนั้น

การกระทำของตนไม่น่าให้อภัย อารมณ์ชั่ววูบ ขาดสติไป วันนี้ถือโอกาสมาขอโทษน้อง และพร้อมจะรับผิดชอบในส่วนของค่ารักษา ค่าทำขวัญ ซึ่งส่วนตัวไม่เคยมีเรื่องหรือเป็นศัตรูกับน้องมาก่อน เพียงแค่ไม่เข้าใจกันในบางเรื่อง ณ เวลานั้น ขอให้สบายใจว่า หลังจากนี้ไม่มีเรื่องตามมาต่อเนื่องอย่างที่น้องกลัว เจอกัน ทักกัน ดูแลกันได้ บ้านตนเองก็อยู่ที่ อ.ปราณบุรี ยังต้องขับรถผ่านปั๊มน้ำมันดังกล่าว น้องไม่ต้องย้ายไปไหนหรอก ทำงานต่อเถอะ และอยากขอโทษสังคม อยากบอกว่าตนรู้สึกผิดมาก รู้สึกผิดจริงๆ ขอโทษที่ทำให้ผู้ชมที่ติดตามผลงาน หรือแฟนคลับทุกคนผิดหวัง และขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆผู้ใหญ่คนในวงการบันเทิง ได้โทรศัพท์มาสอบถามและให้กำลังใจ

นส.เสาวลักษณ์ บุญฤกษ์ เด็กปั๊มน้ำมันคู่กรณี ได้กล่าวว่า ผลการเจรจาตนพอใจ ซึ่งทางคุณไมค์รับปากจะดูแลค่ารักษาพยาบาลหากมีอาการป่วยต่อเนื่อง พร้อมทั้งมอบเงินค่าทำขวัญ 1 หมื่นบาทให้ ตนยอมรับว่าก่อนเหตุที่ตนจะถูกตบ ตนรู้สึกโกรธเมื่อถูกตำหนิ จึงมีการชักสีหน้า แต่ตนไม่ได้โต้ตอบ แต่ตนไม่ได้ตั้งใจวางป้ายแรง ทำให้เกิดการเข้าใจผิดในประเด็นนี้ ทำไม่ได้ทำกระแทกเขา ส่วนกรณีฝาถังน้ำมันก็เช่นกัน ตนรนที่ถูกตำหนิ อยากจะรีบทำให้เสร็จเร็วๆ กลายเป็นว่าทำให้เกิดเสียงดัง จนเข้าใจผิดรอบสอง จึงถูกพี่เขาว่าไม่น่ามาลงกับรถพี่ ก่อนเกิดเหตุการณ์ตามมา

ถึงตอนนี้รู้สึกสบายใจมากขึ้นจากที่เมื่อเช้ายังกลัวว่าจะมีเรื่องตามมาอีก เมื่อพี่เขายืนยันว่า จากนี้ไม่มีเรื่องเกิดขึ้นตามมา ตนก็ไว้ใจพี่เขา อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ได้ยกมือไหว้ขอโทษสังคมที่ทำให้เกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น

TV Pool OnlineTV Pool Online