เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับนักร้องดังแดนสะตอ อย่าง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่มีผลงานเพลงฮิตติดหู จนคนร้องไห้ทั้งบ้านทั้งเมือง อาทิเช่น ได้หมดถ้าสดชื่น คิดถึงคนไกล เเละต่อมาถึงกับเป็นจุดพลิกชีวิต เมื่อ สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ทำเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว”ขึ้นมาให้ น้องสาว ลิลลี่  น้องสาวได้ถ่ายทอด ซึ่งเพลงดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างสูงจนมียอดวิว 312 ล้านวิวต่อมา สาวเจนนี่ นั้นก็ได้โพสต์ค่ายเพลงของเธอ ที่สร้างมาจากน้ำพักน้ำแรง หลังโดนดราม่าไม่เลี้ยงดูพ่อบังเกิดเกล้า อีกทั้งเธอยังได้โพสต์ระบุข้อความว่า ใกล้แล้ว ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นของฉัน วัยรุ่นสร้างตัว ค่ายเพลงนครศรีธรรมราช ค่ายเพลงภาคใต้เเละเมื่อไม่นานมานี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นก็ขอทำเพื่อเเม่ อวดโฉนดที่ดินแปลงใหม่ ในช่วงสังคมเจอวิกฤตอย่างหนัก ซึ่งเธอนั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขอบคุณร่างกายที่สู้มาพร้อมกับหัวใจ  มาอีกใบแล้ว โฉนดที่ดิน ของหนู #และจะไม่หยุดแค่นี้  เจอกันเร็วๆนี้

เเละเมื่อไม่นานมานี้ ทางด้าน สาวเจนนี่ นั้นเจอดราม่าอย่างหนัก ชาวเน็ตเข้ามาถล่มด่าต่างๆนานา ว่า เป็นวงรากหญ้าบ้าง เหมือนประกวดวงที่มีแต่สก๊อยบ้าง เรียกได้ว่าแต่ละคอมเมนต์นั้นหนักๆทั้งนั้น

 

 

เเละเมื่อก็เป็นที่ตกอกตกใจกันทั้งโซเชียล เมื่อ สาวเจนนี่ ได้ออกมาโพสต์ประกาศเฟซบุ๊ก หลังน้องสาว ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ เป็นลมล้มหัวฟาดพื้น โดย สาวเจนนี่ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า
ตอนนี้ น้องลิลลี่ เป็นลมหัวฟาดพื้น กำลังไปโรงพยาบาล นะคะทุกคน เย็บเรียบร้อยแล้วนะคะ 3 เข็มค่ะ

จากนั้น สาวลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ ก็โพสต์แล้วครั้งแรก หลังประสบอุบัติเหตุ เป็นลมล้มหัวฟาดพื้น จนคิ้วแตกต้องเย็บถึง 3 เข็ม โดย สาวลิลลี่ ได้โพสต์รูปภาพคู่กับ คุณเเม่ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ดูแลตลอดวินาทีเลยคนนี้ ขอบคุณนะแม่ น้องรักแม่นะ ต่อมาก็เกิดดราม่าขึ้นอีกรอบ เมื่อจู่ๆ หนุ่มเนเงิน แฟนหนุ่ม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนเพจดังแฉไม่ไว้หน้า ผัวเจ้าของค่ายเพลง ใส่ของปลอม โดยเพจชื่อดังได้ออกมาแฉ หนุ่มเนเงินว่า ว้ายยยยย ผัวเจ้าของค่ายเพลงตลาดล่างค่ายนึง เห็นใส่แบรนด์เนมทั้งตัวแต่ แต่ แต่ เป็นของปลอมทั้งนั้นเลยค่าาาา supremeเอย off whiteเอย ใดใดก็คือปลอมหมดค่ะ ค่ายเพลงก็น่าจะรวยนะคะ ทำไมถึงให้ผัวใส่เสื้อก็อป ของก็อป ละเมิดลิขสิทธิ์แบบนี้คะ หรือไม่รู้ว่าใส่ของปลอมมันผิดกฎหมาย หึถ้าจะมาแถว่าเค้าทำตัวติดดินก็ไม่ได้นะคะ เพราะมันมีเสื้อราคาถูกๆที่ไม่ใช่แบรนด์เนม ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์อีกเยอะแยะมากมาย ถ้าอยากดูเป็นคนมีเทส มีรสนิยมดีให้คนอื่นมองว่าตัวเองใช้ของแพงหรูๆ แต่ซื้อของปลอมมาใส่มันทุเรศค่ะ กล้าใส่ของปลอม ไม่ตลกไม่ขำตัวเองบ้างเหรอคะยิ่งใส่ถ่ายรูปลงอินเตอร์เน็ต=สนับสนุนให้เด็กๆที่ติดตามก็ไปใช้ของก็อปกัน เพราะเด็กจะคิดแค่ว่าอยากเท่อยากสวยแบบพี่เค้าจัง เด็กมันเห็นคุณเป็นไอดอลค่ะ มันทำตาม เพราะคิดว่าใส่ของก็อปก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ผิดค่ะ เจ้าของแบรนด์เดือดร้อน ใดใดก็แล้วแต่ไม่ควรสนับสนุนของที่ละเมิดลิขสิทธิ์นะคะทุกคน ฝากไว้ค่ะ
รูปสุดท้ายคือเด็กในสังกัดนี้ค่ะ เสื้อgucciก็ปลอม ค่ายนี้เป็นพรีเซนเตอร์ของก็อปหรอคะ อยากให้เจ้าของค่ายออกมาอธิบายเรื่องนี้ด้วยค่ะซึ่งงานนี้   เนเงิน แฟนหนุ่ม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์แรงเพจชื่อดัง หลังโดนแฉไม่ไว้หน้า ผัวเจ้าของค่ายเพลง ใส่ของปลอม โดยเนเงิน ได้คอมเมนตื เเละ โพสต์เฟซบุ๊กชี้เเจงว่า นี่คือชุดที่ผมชอบที่สุดครับ เพราะตั้งแต่เด็กๆ ผมเห็นพ่อผมใส่ชุดนี้ทำงาน หาเงินไห้ผมเรียน ไห้ผมได้มีข้าวกิน ไห้ผมได้กินขนมเหมือนเพื่อนคนอื่นๆ ก้อเพราะชุดนี้แหละครับ ถ้าไม่รู้จักชุดนี้เรียกว่า #ชุดขี้ยาง นะครับ

เเละล่าสุด เจนนี่  ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ฤกษ์ดีทำบุญค่ายเพลง หลังครอบครัวเจอมรสุม แม่ป่วย-แฟนใส่ของปลอม-น้องสาวล้มหัวฟาดพื้น โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า

ทำบุญค่าย DM17 กรกฎาคม 2563 ขอให้สมาชิก ของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ทุกคน จงพบเจอแต่ความสุขความเจริญ และขอให้แฟนคลับทุกท่าน รับบุญกันทั่วหน้า  ทำบุญเสร็จ เดินทางไปพักผ่อนยกค่าย กระบี่ 2 คืน

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online