เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตเอาใจช่วยอย่างต่อเนื่อง หลังอดีตนางเอกคนดัง นิ้ง-กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา ที่ป่วยด้วยโรคไขกระดูกบกพร่อง ทำให้ตัวนิ้ง-กุลสตรีไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเอง และต้องปลูกถ่ายสเต็มเซลล์ในการรักษา ซึ่งล่าสุดนิ้ง-กุลสตรีได้ออกมาอัพเดทอาการของตัวเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่ามีอาการถ่ายเป็นเลือดอีกครั้ง แถมยังมีค่าเลือดตกเร็วอีก ทำให้แฟนๆเป็นห่วงและเข้าไปให้กำลังใจสาวนิ้ง-กุลสตรีในโซเชียลของเจ้าตัวอย่างมากมาย
ต่อมา หนุ่มทัช ก็ได้มีการลงภาพที่หนุ่มทัชไปบริจาคเลือดให้สาวนิ้ง-กุลสตรี โดยหนุ่มทัชได้เขียนข้อความว่า “ผมขอเชิญแฟนคลับของผม ร่วมบริจาคโลหิตให้นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา สำหรับการบริจาคโลหิต นิ้งต้องการเลือดกรุ๊ป O แต่เลือดกรุ๊ปอื่นก็สามารถบริจาคช่วยได้เช่นกัน เพราะทาง รพ.จะนำไปเปลี่ยนเป็นเลือดกรุ๊ป O เพื่อนำมาให้นิ้ง-กุลสตรีโดยทุกท่านสามารถบริจาคโลหิตได้ที่ ตึก 72 ปี รพ.ศิริราช ลงทะเบียนได้ที่ชั้น 1 ระบุชื่อด้วยว่า บริจาคโลหิต ให้ คุณ นิ้ง-กุลสตรีกุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา ขอบคุณล่วงหน้าและฝากช่วยกันแชร์ต่อด้วยครับ”
สาว กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ก็ได้มีการโพสต์ข้อความรูปภาพว่า “ชวนบริจาคเลือดให้ นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา เลือดกรุ๊ป O ถ้าไปบริจาคสามารถแจ้งตามนี้ได้เลย ที่โรงพยาบาลศิริราช #นิ้งเพื่อนรัก” พร้อมแคปชั่นว่า “ตามนี้เลยนะคะ”
ล่าสุดนักแสดงรุ่นใหญ่ นก – สินจัย เปล่งพานิช ได้เดินทางไปยัง ศูนย์บริจาคโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เพื่อเข้าบริจาคโลหิตให้กับ นิ้ง โดยเจ้าตัวได้โพสต์ให้กำลังใจนักแสดงรุ่นน้องผ่านอินสตาแกรมว่า “ตั้งใจมาบริจาคโลหิตให้น้องนิ้งกุลสตรีค่ะ วันนี้คนมาบริจาคกันเยอะ แต่สภากาชาดไทยก็ยังคงขาดแคลนเลือดเพื่อส่งให้โรงพยาบาลต่างๆ ที่ต้องการอยู่นะคะ เสาร์-อาทิตย์นี้ถ้าว่างก็มาบริจาคกันได้นะ ช่วงนี้ใครมาบริจาคเลือด ก็จะได้รับเสื้อยืดแทนคำขอบคุณด้วยนะคะ”