เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันที่ 18 .. 63 เมื่อเวลา 13.30 . ที่ทอ.หนองสองห้อง .ขอนแก่น เพื่อพบกับนายมนตรี สาคุณ อายุ 69 ปีชาวต.สำโรง .หนองสองห้อง .ขอนแก่น ภายหลังโลกโซเชียลเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ หนุ่มใช้กำลังชกใบหน้าคุณตา เหตุเกิดช่วงเช้าวันที่ 17 ..ที่ผ่านมา

นายมนตรี อาศัยอยู่ที่บ้านกับภรรยาและลูก เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุเนื่องจากขับรถออกจากหมู่บ้านไปตามถนนเจนจบทิศ หรือถนนสาย .พล มุ่งหน้า .หนองสองห้อง ไปที่ร้านบุญทวี เพื่อทำการต่อพ...รถยนต์ เมื่อถึงทางเข้าหน้าร้าน จึงชะลอรถ เพื่อจะเลี้ยวขวาเข้าร้าน โดรถข้างหลังอยู่ไกลประมาณ 50-60 เมตร จึงตัดสินใจเลี้ยวขวาเข้าไปจอดบริเวณร้าน และพนักงานที่ร้านเดินมาต้อนรับ

จังหวะนั้นมีรถเบนซ์ สีดำ จำทะเบียนไม่ได้ มีชายรูปร่างสูงประมาณ 165 ..ผิวขาว แต่งตัวเรียบร้อย เป็นคนขับ ได้ขับรถปาดหน้าบริเวณร้าน จากนั้นลงจากรถมาชกที่ขมับซ้าย 1 ครั้ง บอกว่าตนขับรถปาดหน้า ซึ่งได้ยอมยกมือไหว้ขอโทษ แม้จะคิดว่าไม่ได้เป็นคนผิด เพราะอยากให้เรื่องจบและอีกใจหนึ่งก็กลัวว่าชายดังกล่าวจะมีอาวุธและทำร้าย

แต่ชายคนดังกล่าวบอกให้ลงจากรถไปกราบขอโทษมารดาที่นั่งในรถเบนซ์ จึงทำตาม โดยเดินไปที่รถเบนซ์และเข้าไปกราบขอโทษมารดาของชายคนดังกล่าว พร้อมถามว่า เป็นอะไร เจ็บตรงไหนหรือไม่ ซึ่งมารดาของชายดังกล่าวตอบว่า เจ็บที่หน้าผากนิดหน่อย จึงขอโทษและเดินออกจากรถ

จากนั้นชายคนก่อเหตุกล่าวอีกว่า เห็นว่าเป็นคนแก่ไม่อยากทำอะไรมาก ถ้าเป็นชายวัยรุ่นจะฆ่าให้ตายตรงนั้นเลยพร้อมกับกล่าวหาว่า ตนขับรถปาดหน้า ก่อนขับรถออกไปซึ่งช่วงเวลาเกิดเหตุนั้นลูกค้า พนักงานในร้านเห็นกันทุกคนแต่ไม่มีใครกล้าเข้ามาช่วยเหลือ เพราะเกรงจะถูกชายรายดังกล่าวทำร้ายร่างกายไปด้วย

นายมนตรี กล่าวอีกว่า ช่วงที่ถูกชายรายดังกล่าวต่อว่า และชกที่ขมับซ้ายบอกตัวเองว่าสถานการณ์เช่นนี้จะไม่ตอบโต้ไม่เถียงปล่อยเขาว่าเราฝ่ายเดียว เพราะคิดว่าไฟลุก ใช้น้ำเย็นราดมันก็จะดับเอง จึงไม่ตอบโต้ เมื่อชายรายดังกล่าวขับรถไป จึงต่อพ...จนเรียบร้อย จากนั้นโทรศัพท์แจ้งลูกหลานมาหาที่ร้าน พร้อมรวบรวมหลักฐานจากกล้องวงจรปิดของทางร้าน ไปเข้าแจ้งความกับ ...ศรศักดิ์ พากระโทก สว.(สอบสวน) สภ.หนองสองห้อง ให้สืบสวนสอบสวนจับกุมชายรายดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะไม่มีการยอมความหรืออภัยให้เด็ดขาด เพราะคนเป็นผู้ใหญ่ไม่น่าจะมาขับรถยนต์แล้วใช้อารมณ์เช่นนี้

ขณะที่นายวรุต มีตา อายุ 31 ปี หลานชายตามนตรี กล่าวว่า หลังทราบเรื่องจากตา จึงเดินทางไปที่ร้าน และขอภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อนำเป็นหลักฐานในการแจ้งความเอาผิดกับชายที่ขับรถเบนซ์สีดำ ซึ่งมีทะเบียนที่ชัดเจน แต่ในวงจรปิดเมื่อซูมดูจะเบลอ จึงขอให้ตำรวจสืบสวนจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ด้วย เพราะครอบครัวไม่มีใครยอมรับคำขอโทษ และขอให้ตำรวจมีการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

ข้อมูลจาก Khaosod