เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

มีอักษย่อ.มาให้ชาวเผือกได้เดากันทุดวันจริงๆ  สำหรับ เพจดัง เจ๊มอย108 เรื่องล่าสุดที่ เจ๊มอย เพิ่งเปิดปมแฉแบบแซ่บๆ ร้อนๆ เมื่อกลางดึกของวันที่ 17 กรกฏาคม ที่ผ่านมาก็คือเรื่องราวของ อดีตคู่รัก พระนาง ที่ตอนแรกๆ ก็เลิกกันด้วยดี แต่ล่าสุดดูเหมือนเริ่มจะไม่ดีซะแล้ว

โดยเจ๊มอย108 ให้ข้อมูลว่า ว่ากันด้วยเรื่องของพระเอกนางเอกที่เคยคบกัน ตอนแรกก็จบกันด้วยดี เหมือนแฮพพรี่ๆๆๆ ไม่โยนขี้ สาดโคลน

แล้วพระเอกก็มูฟออน ได้แฟนใหม่เป็นสาวตาคม หวานออกสื่อไม่วายเว้น แต่นางเอกก็ไม่แคร์ ช่างแม่ง!! เราจบแล้ว

วันนึงแม่ของแฟนใหม่พระเอก กับนางเอก ได้มีโอกาสมาร่วมงานกัน.. เอ้า!! มีเรื่องโป๊ะ จนนางเอกอยากจะฟาดพระเอกสัก 8 พันที

แม่แฟนใหม่พระเอกบอกว่า.. เอ็นดู นุ้งตาคม อยู่ๆ แม่พระเอกดั๊นมาขอให้นุ้งซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม โดยไม่แคร์ว่าใครจะด่าว่า..ขี้ขอ

พอนางเอกรู้ก็แบบ.. เอ๊ะ!! หนูนึกว่าบ้านนี้จะมีพฤติกรรมแย่ๆ แบบนี้กะหนูคนเดียว สุดท้ายไปทำกะนุ้งตาคมด้วยหราคะ

จากนั้นนางเอกก็สาธยายว่า.. ตอนคบกะพระเอก แม่พระเอกก็ขอของแบรนด์เนมบ่อยมาก ทั้งๆที่บ้านตัวเองก็มีฐานะแรกๆ ก็ให้ถือว่าเป็นผู้ใหญ่ที่นับถือ แต่หลังๆ ขอบ่อย คอลเลคชั่นใหม่ออกก็แบบ.. ใบนี้สวยจัง ซื้อให้แม่หน่อยได้มั้ยจนแบบ..เกินไปแล้วแม่

พอคบกับพระเอก ก็หน่ายกับความอยากมีกระแส เวลาไปไหนมาไหน ก็ชอบถ่ายรูป ให้ลงรูปเหมือนรักกัน โดยอ้างว่า.. ลงรูปสิ นักข่าวเห็น เราจะได้มีอีเว้นท์คู่.. เฮลโหล

ตอนแรกนางเอกว่าจะเฉยๆ งานนี้พอได้ยินแม่นุ้งตาคมเล่าวีรกรรมครอบครัวนี้ นางเอกถึงกับขึ้นเหมือนแบบอยู่ๆ ก็สะอิดสะเอียนกับครอบครัวพระเอกชิบหาย ซึ่งอิแมวกวาดพื้นแถวนั้นก็ได้ยินง่ะ

ถูกค่ะ แมวรู้ โลกรู้ ช่างหน้าช่างผมรู้.. แต่แม่นุ้งตาคม หลังจากที่รู้ว่าลูกสาวตัวเองแค่วัยละอ่อน แต่ต้องมาเปย์แบรนด์เนมให้แม่แฟนแบบนี้ ไม่รู้ว่าแม่นุ้งตาคมจะว่ายังไงต่อ

ปล. เรื่องนี้ไม่ควรพาดพิงเอ่ยชื่อใคร เพราะนี่อาจจะเป็นมุมของนางเอก แต่มุมของพระเอกอาจจะแบบ.. แฟนก็เหมือนครอบครัว แม่จะขออะไรว่าที่ลูกสะใภ้ก็ได้..ไม่ติด

อย่างไรก็ตามประเด็นนี้เป็นเรื่องของใคร และมีมูลหรือไม่?ไปตามเผือกต่อกันเอาเองนะจ๊ะ…!

ว่ากันด้วยเรื่องของพระเอก-นางเอกที่เคยคบกัน ตอนแรกก็จบกันด้วยดี เหมือนแฮพพรี่ๆๆๆ ไม่โยนขี้ สาดโคลน-แล้วพระเอกก็มูฟออน…

โพสต์โดย เจ๊มอย 108 เมื่อ วันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2020