เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับ น้องมายู ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ เมย์ เฟื่องอารมย์ และพิธีกรและนักแสดงมากฝีมือ หนุ่ม กรรชัย ซึ่งต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ

แถมน้องมายู ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยขึ้นทุกวัน จะมองมุมไหนก็สวย น่ารัก เหมือนกับตุ๊กตาสุดๆ

แถมยังเด็กทะเล้น ขี้เล่น และอารมณ์ดีสุดๆ จนหลายๆ คนนั้นอดที่จะตกหลุมรักสาวน้อยคนนี้ไม่ได้เลยค่าาา ก็น่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้

แถมแต่ละครั้งที่สาวเมย์ออกมาเผยความน่ารักของลูกสาวให้แฟนๆ ได้ชมในไอจีส่วนตัว

ก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว เรียกได้ว่าฉายแววซุปตาร์ตัวน้อยมาแต่ไกลเลยค่าาา

ล่าสุด สาวเมย์ได้ออกมาเผยความน่ารัก สดใสของน้องมายูให้บรรดาแฟนคลับได้ชมกันอีกครั้ง ซึ่งเป็นภาพที่น้องมายูนั้นกำลังวิ่งไล่จับลูกโป่งที่แม่เมย์เป่า ด้วยรอยยิ้มที่สดใสและดูเป็นธรรมชาติสุดๆ โดยสาวเมย์ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“แม่เป่าเอง ถ่ายเอง 👧🏻 ❤️” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดหัวใจให้กับความน่ารัก สดใสของน้องมายูกันอย่างมากมายเลยทีเดียว แถมยังเข้ามาคอมเมนต์ชมน้องมายูกันอย่างไม่ขาดปากเลย อาทิเช่น น่ารักกกกก , น้องโตเป็นสาวแล้ว สวยเชียว ,

น่ารักกก💖💖 , รูปนี้น้องยิ้มแล้วเหมือนแม่เมย์เลยนะคะ💖 , มายูน่ารัก สดใส ดูแล้วอมยิ้มกับความน่ารักของมายู ❤️❤️❤️ , ความสุขของแม่💗 แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าภาพนี้น้องมายูนั้นดูน่ารักมากจริงๆ เห็นแล้วอดที่จะตกหลุมรักไม่ได้เลย

เพราะมายูสดใสมาก แหม่ๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ก็ตกหลุมรักน้องมายู ก็น่ารัก น่าเอ็นดูขนาดนี้

งานนี้คงต้องขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับของน้องมายูและครอบครัวนี้อีกคนแล้วค่าาาา น่ารักและน่าติดตามกันมากจริง

“พ่อหนุ่ม” ปวดหัวแน่ เมื่อ “น้องมายู” ทิ้งลุคเจ้าหญิงมาแต่งตัวบอยๆ เพราะงานนี้ไม่เหมือนที่คิดไว้ พ่อต้องไว้หนวดซะแล้ว “หนุ่ม กรรชัย” ต้องกุมขยับ หลังอยากให้ “น้องมายู” เตะต่อยเก่งๆ สลัดลุคเจ้าหญิงมาแต่งตัวบอยๆ แต่ดันทั้งสวย ทั้งสาวขึ้นเป็นกอง

ทำเอาคุณพ่อสุดหล่ออย่างพิธีกรมากความสามารถ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ต้องกุมขมับเพราะความหวงไม่น้อยเลย หลังจากที่ให้ลูกสาวสุดที่รักอย่าง “น้องมายู” ยุติการสวมชุดเจ้าหญิงดิสนีย์ต่างๆ นานา มาแต่งตัวทรงบอยๆ แมนๆ แทน

แต่ทว่างานนี้น้องมายูดันทำเอาคุณพ่อต้องออกอาการปวดหัวไม่น้อย เพราะความบอยที่คุณพ่อต้องการนั้นดันออกมาดูโตเป็นสาวกว่าตอนที่น้องมายูสวมชุดเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์มาก จนงานนี้ “หนุ่ม กรรชัย” ต้องออกมาโพสต์ความสวยลุคบอยๆ ของลูกสาวลงในอินสตาแกรม พร้อมกับแคปชั่นบอกว่า… “บอกนางให้ยุติชุดเจ้าหญิงดิสนีย์ แล้วแต่งตัวดูบอยๆ หน่อย มันก็ออกมาเป็นแบบนี้”

ซึ่งหลังจากที่ภาพความสวย น่ารัก ของน้องมายูถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ก็เห็นคุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง “แอฟ ทักษอร” เข้ามาคอมเมนต์แซวคุณพ่อว่า… “บอยยังไงให้ยิ่งดูเป็นสาวสวยเข้าไปอีก” โดย “หนุ่ม กรรชัย” ก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาตอบกลับด้วยข้อความว่า… “นางไม่ยอมบอยอ่ะน้องแอฟ พี่อยากให้นางเตะต่อยเก่งๆ”

พร้อมกันนี้ก็ยังมีคอมเมนต์จากผู้จัดคนเก่งอย่าง “จ๋า ยศสินี” ที่เข้ามาบอกคุณพ่อให้หลานสาวกลับไปแต่งลุคเจ้าหญิงเหมือนเดิมเพราะ ลุคบอยๆ ที่คุณพ่อนั้นดันเป็นสาวมากจนอาจ๋าตกใจกันเลยทีเดียว ซึ่ง “หนุ่ม กรรชัย” ก็ได้เผยความตั้งใจให้ได้ทราบว่า… “อยากให้นางบอยๆ แต่ดันเป็นแบบนี้”