แหม่ม วิชุดา ทุ่มเงินล้านหนีความแก่ ไม่สนคนมองเสพติดศัลยกรรม

อีกหนึ่งแสดงสาวที่เลือกให้การศัลยกรรมมาพลิกโฉมความงาม สำหรับ แหม่ม วิชุดา ที่ทุ่มเงินหลายบาทโมหน้าใหม่ยกเซตเพื่อให้ใบหน้าดูอ่อนวัยลงอยู่หลายครั้ง ซึ่งหลังแล้วก็ทำให้เจ้าตัวดูสวยปิ๊ง และดูเด็กกว่าวัยมากจริง ๆ แต่ก็มิวายเจอบางรายมองว่าเธอเสพติดศัลยกรรม

แหม่ม วิชุดา ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่าน วันบันเทิง ว่า ส่วนตัวก็คิดว่าตัวเองสวยขึ้นมาก และพอใจมากหลังจากที่ทำมาแล้ว ถามว่าพอใจหรือยังหรือมีแพลนจะไปทำเพิ่มไหม จริง ๆ เราก็พอใจแล้ว แต่ว่าโลกมันหมุนไปเรื่อย ๆ ความแก่ก็วิ่งตามเรามาเรื่อย ๆ ไม่ใช่ว่าเราทำแล้วความเด็กมันจะหยุดอยู่กับเรา พอความแก่มันวิ่งตามเรา เราก็ต้องวิ่งหนีมัน เพราะเราหนีมันมาแล้วจะปล่อยให้มันตามเรามาได้ยังไง

เมื่อถูกถามว่าถึงขั้นจะไม่ยอมแก่เลยไหม แหม่ม ก็เผยว่า จริง ๆ เราก็ยอม แต่ก็อยากทำจนเขาจะบอกว่าเราทำได้แค่นี้แหละ ถ้าถามว่าอยากทำอะไรเพิ่มตอนนี้ก็คงตอบไม่ได้ แต่เราต้องไปแก้ตรงใต้ตาที่เกิดข้อผิดพลาด ซึ่งเวลาที่เราทำมาแล้วคนอื่นก็คาดหวังให้เราเพอร์เฟกต์ สวยเป๊ะ ถ้าเรามีข้อผิดพลาดเขาก็คงไม่เข้าใจหรอก เรื่องใต้ตาด้วยความที่เราเป็นคนใต้ต้าลึก หมอจึงแนะนำให้เอาไขมันตัวเองมาฉีด ซึ่งพอเสร็จแล้วมันบวมแถมยังบวมไม่เท่ากันซึ่งมันก็เป็นเหตุผลที่เราต้องแก้ และมันต้องรอเวลา ระหว่างรอเราก็เลยดึงหน้าไปซะเลย

ส่วนคนที่มองว่าเสพติดศัลยกรรมนั้น จะบอกว่าไม่เสพติดก็ไม่ได้ เราก็ต้องยอมรับไป เราจะติดไม่ติดก็แล้วแต่ เพราะตนก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นคำด่า คือถ้าเขามองว่าเราเสพติด พี่ก็ตามใจ แต่ตอนเราทำก็ต้องถามหมอก่อนว่าต้องแก้ตรงไหนอีก ถึงเวลาหรือยัง ซึ่งถ้าหมอที่นี่ไม่ทำให้เพราะเราทำเยอะแล้ว แล้วเราดื้อเปลี่ยนไปทำที่อื่นแทน อันนั้นตนมองว่านี่แหละเสพติด ซึ่งตนนั้นเชื่อหมอและคนที่ไว้ใจ ถ้าเขาบอกว่ายังเราก็ยัง และเราเองก็มีวินัยในการทำ ทุกวันนี้ยังไม่ได้ฉีดเลยเพราะยังไม่ถึงเวลา

แหม่ม วิชุดา ทุ่มเงินล้านหนีความแก่ ไม่สนคนมองเสพติดศัลยกรรม แหม่ม วิชุดา ทุ่มเงินล้านหนีความแก่ ไม่สนคนมองเสพติดศัลยกรรม
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]