เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เปิดชีวิตล่าสุดชาคริต แย้มนาม” หลังอำลาฉายาพระเอกไม้เลื้อย กับคู่ชีวิตแอน ภัททิรา”

เป็นพระเอกสุดหล่อที่ได้รับฉายาว่า พระเอกไม้เลื้อย  สำหรับ ชาคริต แย้มนาม” นักแสดงที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากกับซิทคอมเรื่อง เป็นต่อ และมีผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องฮีโร่ เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก ที่ได้ภรรยาสาวสวย แอน ภัททิรา” หลังให้กำเนิดลูกชาย น้องโพธิ์” ไปนั้น และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีลูกมา หนุ่มชาคริต สลัดคราบลายเจ้าชู้ไปหมดแล้ว เพราะเจ้าตัวออกอาการเห่อลูกชายหนักมาก

ก่อนหน้านี้ หนุ่มชาคริต นั้นก็ได้อพยพพาครอบครัว โดยมีภรรยา สาวแอน เเละลูกชาย น้องโพธิ์ ไปใช้ชีวิตอยู่จังหวัดจันทบุรี ซึ่งเป็นบ้านเกิดของภรรยา หลังสังคมเจอวิกฤตโรคระบาดอย่างหนัก ล่าสุดมาเปิดชีวิตล่าสุดชาคริต แย้มนาม” หลังอำลาฉายาไม้เลื้อย ได้คู่ชีวิตเมียสาวบ้านไร่แอน ภัททิรา”

เป็นหนุ่มที่เรียกว่าอยู่ในวงการบันเทิงมานานและกลายเป็นอันดับต้นๆ ของวงการนักแสดงเลยทีเดียว สำหรับ “ชาคริต แย้มนาม” หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ที่เรียกว่าความสามารถครบทุกด้านเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการแสดง พิธีกร และรวมไปถึงการกีฬาเลยด้วย

ประวัติ ชาคริต แย้มนาม

  • ชาคริต แย้มนาม มีชื่อเล่นว่า คริต
  • 25 มิถุนายน .. 2521
  • เริ่มการศึกษาระดับอนุบาลที่โรงเรียนปีเตอร์แพน กรุงเทพมหานคร
  • ย้ายมาเรียนที่ Traill International School จนถึงเกรด 9
  • เรียนต่อที่นิวซีแลนด์ 3 ปี จนจบระดับเกรด 12
  • เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่ International Correspondence School (ICS) ด้านการตลาด ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเรียนทางไปรษณีย์

“ชาคริต แย้มนาม” เรียกว่าเข้าวงการมาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่นเลยทีเดียว โดยผลงานชิ้นแรกในการเข้าวงการบันเทิงของเขาคือการถ่ายแฟชั่นในนิตยสารวัยรุ่น Angel และ เธอกับฉัน ผลงานที่ผ่านมามีทั้งภาพยนตร์ และละครโทรทัศน์ ซึ่งผลงานที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักกันอย่างยาวนานนั่นก็คือ ซิทคอมเรื่อง เป็นต่อนั่นเอง และนอกจากนั้นหนุ่มหล่อคนนี้ไม่ได้มีดีแค่การแสดงเพียงอย่างเดียว แต่เรื่องการกีฬาเขาก็เรียกว่าเก่งและมากความสามารถไม่แพ้กันโดย ชาคริตเคยร่วมเล่นให้กับทีมยุวชนสมาคมธำรงไทยสโมสร ในชุดรองแชมป์โลก 11 ปี ฟุตบอล GOTOOEA CUP ที่สวีเดน มีเพื่อนร่วมสโมสร เช่น เรย์ แมคโดนัลด์ และอนุรักษ์ ศรีเกิดมาแล้ว ในปัจจุบันเขาแต่งงานกับแอน ภัททิรา รุ่งโรจน์” และมีลูกชายหนึ่งคน ชื่อ “โพธิ์ แย้มนาม”