“มารีญา” ตอกกลับแรง “เอ๋ ปารีณา” ทำเอาเงิบไปเลย?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีกลายเป็นประเด็นเดือดระอุในโลกโซเซียล เมื่อล่าสุด เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้ออกโพสต์ลงในเฟซบุ๊กถึงการชุมนุมของกลุ่มเยาวชนปลดแอก เพื่อต่อต้านรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ในกรุงเทพมหานคร ยังโพสต์ข้อความระบุว่า “มารีญา is ธนาธร #กลืนน้ำลายตัวเอง” พร้อมข้อความล่าสุด “ธนาธร เคยพูดว่า ไม่อยากให้คนใช้คำหยาบคาย สร้างความเกลียดชัง สุดท้าย เราเห็นภาพธนาธรกำลังคารวะ หนึ่งในแกนนำม๊อบชูป้ายคำว่า ไอ้สัล มารีญา พูดว่า ไม่ขอสนับสนุนการใช้วาจาที่สร้างความเกลียดชัง คำหยาบคาย และความรุนแรง แต่นางเองกลับออกมาสนับสนุนม๊อบ ที่สร้างความเกลียดชังให้กับพระมหากษัตริย์ โดยใช้คำหยาบคาย

ล่าสุด สาว มารีญา พูลเลิศลาภ ได้ออกมาโต้ตอบ เอ๋ ปารีณา ด้วยข้อความจากบทสัมภาษณ์ว่าตนไม่ได้สนับสนุนการใช้วาจาที่สร้างความเกลียดชัง คำหยาบคาย และความรุนแรง ด้วยข้อความระบุว่า

“จากบทสัมภาษณ์ BBC เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2563
สวัสดีค่ะทุกท่าน ขอเรียนให้ทราบอีกครั้งว่ามารีญาไม่ขอสนับสนุนการใช้วาจาที่สร้างความเกลียดชัง คำหยาบคาย และความรุนแรง ทุกอย่างเราสามารถแก้ไขได้ด้วยการลดทิฐิ ร่วมมือ และรับฟังกัน

#NoDefamation #Please #SticktoTheFacts #Peace #Love #คนไทย #ประชาชน #พลโลก Thank you – Cr. Beautiful drawing, รูปวาดจาก Surach Jatusurankant”

“มารีญา” ตอกกลับแรง “เอ๋ ปารีณา” ทำเอาเงิบไปเลย? “มารีญา” ตอกกลับแรง “เอ๋ ปารีณา” ทำเอาเงิบไปเลย? “มารีญา” ตอกกลับแรง “เอ๋ ปารีณา” ทำเอาเงิบไปเลย? “มารีญา” ตอกกลับแรง “เอ๋ ปารีณา” ทำเอาเงิบไปเลย?
“มารีญา” ตอกกลับแรง “เอ๋ ปารีณา” ทำเอาเงิบไปเลย? “มารีญา” ตอกกลับแรง “เอ๋ ปารีณา” ทำเอาเงิบไปเลย?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]