เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ซี ศิวัฒน์” อดใจไม่ไหว หลังเห็นภรรยาเอมี่ กลิ่นประทุมโพสต์รูปบนเตียง

ขึ้นแท่นพิธีกรไปอย่างเต็มตัวอีกท่านสำหรับซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” อดีตพระเอกดังที่ช่วงหลังได้หันไปเอาดีทางด้านการเป็นพิธีกรแทน อีกทั้งยังโด่งดังแบบสุดๆ ไปเลย และเป็นที่ทราบกันดีว่าปัจจุบัน หนุ่มซี นั้นได้แต่งงานกับภรรยาเอมี่ กลิ่นประทุม” มาเป็นระยะเวลานานแล้ว

ล่าสุด สาวเอมี่ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพในชุดเดรสพร้อมกับโพสท่าแซ่บๆ ซึ่งงานนี้ทำเอาทางด้านสามีอย่าง ซี ศิวัฒน์ ถึงกับอดใจไม่ไหวโผล่คอมเมนต์ว่า โอยยย สวยจังลูก” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาบอกว่าทายาทต้องมาได้แล้วจ้าหวานขนาดนี้

“ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” เป็นนักแสดงชาวไทย เกิดเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2525 ที่หาดใหญ่ .สงขลา เป็นลูกคนเล็กในพี่น้อง 3 คน ครอบครัวของ ซี ศิวัฒน์ เจ้าของสวนปาล์ม โรงแรม และรีสอร์ท  โดยคุณพ่อของ ซี ศิวัฒน์ เสียชีวิตแล้วเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2542 ส่วนคุณแม่ของ ซี ศิวัฒน์ ได้เสียชีวิตแล้วเช่นกัน ในวันที่ 20 เมษายน 2556 ด้วยวัย 60 ปี ในวันเดียวกับที่คุณพ่อของเขาเสีย โดย ซี ศิวัฒน์ เชื่อว่าคุณพ่อของเขาได้มารับแม่ไปอยู่ด้วยกัน ส่วนด้านการศึกษา ซี ศิวัฒน์ จบมัธยมจากโรงเรียนแสงทองวิทยา .หาดใหญ่ .สงขลา และปริญญาตรี จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

สำหรับผลงานในวงการบันเทิงของ ซี ศิวัฒน์ เขาเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยงานโฆษณา GSM 1800 เมื่อตอนเขาเรียนอยู่ปี 3 เนื่องจากมีโมเดลลิ่งมาติดต่อ จากนั้น ซี ศิวัฒน์ ก็เริ่มมีงานแสดงจากการชักนำของ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ในละครเรื่อง สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย ในบทเพื่อนพระเอก โดยผลงานสร้างชื่อของ ซี ศัวัฒน์ คือละครเรื่อง เบญจา คีตา ความรัก ในบท สายฟ้า จากนั้น ซี ศิวัฒน์ ก็มีผลงานละครออกมาอย่างต่อเนื่อง ส่วนใหญ่เป็นบทพระเอก อาทิ อุ่นไอรัก, ลูกไม้หลากสี, เขาหาว่าหนูเป็นเจ้าหญิง เป็นต้น

ด้านชีวิตรัก หนุ่มซี ศิวัฒน์” ได้แต่งงานกับนางเอกสาวเอมี่ กลิ่นประทุม” ถือเป็นคู่รักมาราธอนอีกคู่หนึ่งของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ความหวานคู่นี้นี่คือละมุนละไมเอามากๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูหวานไปหมด ก่อนจะแต่งงานก็ว่าหวานแล้ว ตอนแต่งงานแล้วยิ่งหวานไปใหญ่ ความหวานไม่เคยลดลงเลย แต่ทำไมน๊าถึงไม่มีเจ้าตัวน้อยสักที แฟนๆ ทุกคนต่างลุ้นกันตัวโก่งว่าจะมีทายาทออกมาให้เราได้ชื่นใจกันเมื่อไหร่ ก็ต้องรอกันต่อไปนะคะ ดูความหวานของทั้งคู่ไปเรื่อยๆ ยังไงเมื่อถึงเวลาก็จะมาเองล่ะค่ะ รอลุ้นๆๆๆๆ