เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อยู่ด้วยกันทีไรก็มีแต่เรื่องๆ ฮาๆ น่ารักตลอด สำหรับคู่ซี้อย่าง ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา กับผู้จัดการชื่อดัง พี่เอ ศุภชัย อย่างคลิปล่าสุดที่พี่เอโพสต์ลงอินสตาแกรม เมื่อพี่เอโดนปล้นกลางร้านอาหารอีกแล้ว

และคราวนี้ที่มีหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า มาเป็นพยานนั่งร่วมโต๊ะอยู่ด้วย เรียกว่าปล้นกันจริงจัง เพราะตอนแรกที่อั้มเปิดกระเป๋าพี่เอไปเจอเงิน 18,000 แล้ว แต่ก็ยังไม่พอ ขอให้ไปกดเงินมาเพิ่มอีก

อั้มสวย

จนในที่สุดพี่เอโดนอั้มปล้นไปเกือบครึ่งแสน ตามแคปชั่นของพี่เอว่า “ไม่น่าไปเจอเลย ไปเจอเมื่อไหรโดนตลอดเลยวันนี้หมดไปอีกเกือบครึ่งแสน แต่อะไร น้องสบายใจ พี่ก็ยอม แต่ถ้าเมื่อไหร่พี่เอาคืนได้อย่าว่าพี่นะคะ ทุกคนเป็นพยานนะคะ

อั้มสวย

วันนี้มีพยานเพิ่มมานั่งหัวเราะ” และคอมเมนต์ฮาๆ จากอั้มว่า “ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ พี่เอชอบให้ปล้น” ไม่รู้ว่าจะสงสารหรือฮาพี่เอดีเลย

อั้มสวย

เป็นเรื่องดราม่าขึ้นมาอีกจนได้อั้มเจอคอมเมนต์จุดปมเดือดกลางไอจี – หลังนางเอกซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา โพสต์ภาพกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง มิกค์ทองระย้า ที่กำลังถ่ายทำละครด้วยกันอยู่ตอนนี้ ร่วมเฟรมกับ เอ ศุภชัย ผู้จัดการเพื่อนซี้ของตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า

“นัดทานข้าวกัน ทายสิคะวันนี้ พี่เอเสียทรัพย์ไปเท่าไหร่ รักนะถึงต้องปล้น” ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซวเรื่องการปล้นทรัพย์เอของสาวอั้มจำนวนมาก เพราะ เอ เจอ อั้ม ที่ไรต้องโดนปล้นอยู่เป็นประจำเป็นที่เฮฮาในกลุ่มเพื่อนๆ และแฟนๆ

 

แต่ปรากฏว่ามีผู้ใช้ไอจีรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์แซะว่า “เอาเวลาที่กินดีอยู่สุข ไปช่วยคนที่เดือดร้อนตอนนี้ดีกว่าไหมค่ะ”

..

ทำเอาถูกชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ทัวร์ลงเดือด กลายเป็นดราม่ากลางไอจีสาวอั้ม อาทิ “นี่มีสมองไม่พูดแบบนี้” , “เขาก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนนิ่คะ แล้วก็ไม่ได้ไปกินบนหัวคุณด้วย สติ!!!!”

หลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์เดือดตอบโต้แทนอั้มด้วย อาทิ “ทุกคนรู้ แฟนขับรู้ ว่าพี่อั้มปิดทองหลังพระมาตลอด แต่ที่คุณไม่รู้ เพราะคุณโง่!!” , “เขาช่วยคน-สัตว์ตลอด สัตว์…อย่าง…..เขาก็ช่วย ไม่ได้รับผลบุญบ้างหรอ ถึงต้องสมัครแอคปลอมมาดิ้นให้เขาทำบุญให้” เป็นต้น

ฉะกันยับ

ทัวร์ลง