เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่า ทำเอาแฟนๆ หลายคนอดห่วงไม่ได้ หลังจากทราบข่าวอดีตนักร้องสาวยุค90 อย่าง “นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา” ตรวจเจอเซลล์มะเร็งต่อมน้ำเหลือง รักษาอาการโดยใช้เคมีบำบัด ซึ่งเป็นการรักษาขั้นที่ 2 เป็นผลพวงจากครั้งแรกที่ผ่าตัดไทรอยด์

ซึ่งเพื่อนสนิท  “โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา”  ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ความเคลื่อนไหว แทน “นุ๊ก” ว่า 
“คือ นุ๊พก เข้าโรงพยาบาลครั้งนี้ก็น่าจะอยู่ 3 วัน คือตั้งแต่วันที่ 21 ก.ค. ออกวันที่ 24 ก.ค. นี้ครับ ตอนนี้ก็คงเป็นไปตามข่าวที่เรารู้กันเนอะว่าเป็นมะเร็งที่ต่อมน้ำเหลือง หมอก็ใช้วิธีกลืนแร่ เหมือนเป็นเคมีบำบัด แต่มันก็ช่วยในเรื่องการรักษาไทรอยด์และต่อมน้ำเหลือง ซึ่งหลายๆ คนก็ถามมาเยอะ แต่เขาก็สภาพจิตใจโอเคนะ เวลาเขาลงรูปอะไรเขาก็เต็มร้อยนะ พร้อมจะไฟท์ติ้งกับมัน”

“ตัวโก้ก็รู้มาตั้งแต่ต้น เพราะไปตั้งแต่เข้าโรงพยาบาลครั้งแรก ไปห้องผ่าตัด เจอหมอ หมอตัดไทรอยด์ออกมาโก้ยังไปส่องดูกับคุณแม่เขาเลย ก็มีชิ้นเนื้อที่มันดูผิดปกติ หมอก็บอกว่าต้องส่งไปตรวจ แต่นุ๊กเขาก็คิดในใจอยู่แล้วล่ะว่ามันน่าจะใช่ เราก็ยังถามเลยว่าบ้านแกมีกรรมพันธุ์หรือเปล่า เขาก็บอกเคยมีญาติๆ กัน แต่ก็ไม่ได้เป็นที่จุดนี้ แต่เราก็ให้กำลังใจกัน แล้วก็พูดในเรื่องสิ่งดีๆ ไม่ได้ไปโฟกัสเรื่องตรงนี้มาก ก็ไม่ได้อยากไปถามบ่อยๆ”

เผยที่ไม่เห็นสามีและลูกๆ มาเยี่ยมที่โรงพยาบาล เพราะ “นุ๊ก” เป็นฝ่ายขอเอาไว้
ที่ไม่เห็นครอบครัวเขาไปหาที่โรงพยาบาลก็เพราะนางไม่ยอมให้ไป แต่นางเรียกเพื่อนไป นุ๊กโทร.มาบอกว่าเดี๋ยวฉันจะเข้าห้องผ่าตัดนะ แกต้องมา โก้ก็ถามว่าแล้วลูกผัวแกล่ะ เขาบอกฉันไม่อยากให้มาที่โรงพยาบาล โก้ก็ถามอีกแล้วแกเรียกให้ฉันไปทำไม (หัวเราะ) นางก็บอกว่าอยากได้กำลังใจจากเรา เราก็เลยโอเคบอกว่าฉันจะไปส่งแกที่ห้องผ่าตัดนะ เราก็ทำตามที่นางต้องการทุกอย่าง ไปให้กำลังใจ”

เขากับสามีก็ยังปกติ ทุกอย่างปกติดีครับ แค่เวลามีอะไรนุ๊กเขาจะชอบเรียกแต่โก้ให้ไป ซึ่งฉันก็บอกว่าฉันไม่ใช่สามีเธอนะ (หัวเราะ) แต่เราก็เข้าใจเขานะ เพราะเวลาป่วยๆ เขาก็คงไม่อยากให้ครอบครัวให้ลูกรู้มากกว่าครับ”

ทีวีพูล ก็ขอให้ นุ๊ก กลับมาแข็งแรง หายไว ออกจากโรงพยาบาลในเร็ววันค่ะ

 

 

 

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online