เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

พ่อเลี้ยง ต่าย มนัสนันท์ เผยเรื่องแปลกก่อนลูกจะจากไป วันนี้( 23 ก.ค.63) จากกรณีที่ น.ส.มนัสนันท์ หรือ ต่าย ปานดี อายุ 33 ปี อดีตนางแบบ ดาราตัวประกอบชื่อดังเคยแสดงภาพยนตร์ แสนสนิทศิษย์ส่ายหน้าและโกยเถอะโยม จากไปอยู่ในสภาพนอนหงายหน้าบนที่นอน มือและเท้าทั้ง 2 ข้าง มีลักษณะชักเกร็งภายในบ้าน ซอยร่วมบุญ หมู่ 1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนายจรรย์ อายุ 81 ปี เพื่อนบ้านที่ให้ต่าย มนัสนันท์ พักอาศัยได้เพียง 3 วันก่อนจากไปดังกล่าว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว ที่บริเวณเพิงที่พัก ภายในชุมชนวัดเขาแตงอ่อน หมู่ 1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบ นายทวีศักดิ์ อายุ 53 ปี พ่อเลี้ยง ต่าย มนัสนันท์ เปิดเผยว่า ตนเองทราบเรื่องและได้พบเจอกับ ต่าย มนัสนันท์

ก็เมื่อช่วงประมาณกลางเดือนที่ผ่านมา โดยต่าย ได้เข้ามาหาตนเองด้วยสภาพที่เนื้อตัวสั่นและมีอาการน้ำลายไหล เมื่อตนเองสอบถามก็ทราบว่า ต่าย มนัสนันท์ พึ่งออกจากการบำบัดมาในขณะเดียวกันก็ได้มีลูกศิษย์วัด ซึ่งเป็นเพื่อนตนเองได้เข้ามาพบเจอสภาพของ ต่าย มนัสนันท์

ก็ระบุว่า ต่าย มีอาการคล้ายกับคนถูกผีเขมรเข้าสิง ก่อนที่จะมีการขอน้ำมนต์จากวัดมาให้ดื่มจนอาการหายดี

นายทวีศักดิ์ กล่าวต่อว่า หลังจากนั้นเมื่ออาการของ ต่าย มนัสนันท์ เริ่มหายดี ก็ขอเหล้าตนเองกินแต่ตนเองก็ไม่ได้ให้กิน ส่งผลให้ต่ายเกิดอาการไม่พอใจก่อนหนีหายตัวไป จนกระทั่งมาทราบอีกทีก็ทราบว่าจากไปแล้ว

ทั้งนี้ตนเองได้ประสานไปยังญาติของต่าย มนัสนันท์ ให้มาดำเนินการเรื่องต่าย ส่วนนางอุษา อายุ 56 ปี ผู้เป็นแม่ของต่าย มนัสนันท์ ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ  คุมขังอยู่ที่เรือนจำหญิง จ.ชลบุรี