แม่”ขวัญฤดี” เคลื่อนไหวหลังน้อง”หยดน้ำ”ส่อแววรักร้าว“ท็อป จรณ”?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
ก่อนหน้าน้เได้เปิดตัวกันไปบอกเลยว่าความหวานยิ่งเพิ่มทวีคูณ สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม ท็อป จรณ โสรัตน์”พระเอกช่อง 3 กับสาวน้อยหน้าตาจิ้มลิ้ม “หยดน้ำ นัดดาภรณ์” ลูกสาวของ “ขวัญฤดี กลมกล่อม” และ “อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์”พอพ่อและแม่ได้ให้ไฟเขียว คู่นี้ก็ทวีความหวานมากขึ้น มีทั้งมุมน่ารัก และสวีตไปด้วยกันเรียกว่าหวานตลอดเลยทีเดียวสำหรับคู่นี้ น่ารักที่สุดเลย
ล่าสุด ส่อแววรักครั้งนี้กำลังมีปัญหา รักถึงทางตันกันอีกคู่หรือเปล่า สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ และแฟนสาว หยดน้ำ นัดดาภรณ์ หลังจากที่มีโมเมนต์หวานๆน่ารักชวนฟินออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงฝ่ายชายเพิ่งจะอวยพรวันเกิดสุดซึ้งไปหมาดๆ ล่าสุด ไม่รู้ว่ามีปัญหาอะไรกันทำให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้ดูเปลี่ยนไป เริ่มจากอินสตาแกรมของ สาวหยดน้ำ ไม่มีรูปคู่กับหนุ่มท็อปหลงเหลืออยู่ ทั้งนี้ยังมีข้อความเหมือนจะกำลังเศร้า เช่น “She was just another broken doll” และ “Fall back in love with myself, this world, and life again!”
ล่าสุดกับการโพสต์ภาพตัวเองพร้อมแคปชั่นเป็นอีโมจิรูปอุจจาระในไอจี ทำเอาคุณแม่อย่างขวัญฤดี ต้องเข้าไปส่งรูปหัวใจให้ลูกสาวรัว ๆ อีกทั้งแฟน ๆ ของหยดน้ำก็เข้ามาส่งหัวใจกันเพียบในครั้งนี้ ซึ่งทั้งฝั่งของท็อป ยังไม่มีการโพสต์ใด ๆ มีเพียงการขึ้นภาพของตนเองและหยดน้ำในวันคล้ายวันเกิดของหยดน้ำที่ผ่านมา และยังคงมีรูปคู่ตามปกติ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังอยู่ในความสนใจของแฟน ๆ สำหรับหยดน้ำเองก็มีกำลังใจจากคุณพ่อและคุณแม่เช่นกัน

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]