เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หากพูดถึงสาวสวยอย่าง “เเตงโม นิดา” ต้องบอกเลยว่า เธอคนนี้เป็นนักแสดงที่เก่งและแซ่บมากอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงไทย โดยเธอได้เข้าวงการบันเทิงในขณะที่กำลังเรียนอยูระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 เวลานั้น เเตงโม ซื้อของในห้างสรรพสินค้าเเห่งหนึ่ง ก็มีเเมวมองขวนไปทดลองงานเเละให้นามบัตรไว้ เธอจึงได้ไปทดสอบหน้ากล้องเเละถ่ายโฆษณา

ว๊าว ๆ

ออกงาน

ต่อมาได้เข้าประกวดมิสทีนไทยเเลนด์ 2002 เเละได้ตำเเหน่งรางวัลรองชนะเลิศอันดั บ 4 หลังจากนั้นเธอก็เห็นประกาศของ ทางช่อง 7 จึงทดลองงานจนได้เล่นละครเรื่องเเรก คือเรื่อง เบญจา คีตา ความรัก ปัจจุบันเธอได้เป้นนักเเสดงอิสระ

วิวสวย

น่ารัก

หลังจากอยู่ช่อง 7 มา 11 ปี ส่วนเรื่องของความรักต้องบอกเลยว่า เธอเคยเเต่งงานกับพระเอกหนุ่มหล่อมาดเท่อย่าง โตโน่ ภาคิน ซึ่งทั้งคู่ได้คบหากัน มาประมาณ 6 เดือน เเละบอกกับเเฟนคลับว่า ขอโอกาศใช้ชีวิตคู่ เเละทั้งคู่ยังสักลายรูปนกเหมือนกันพร้อมสลักชื่อไว้อีกด้วย

ชุดสวย

อาหมวย

ปัจจุบันทั้งคู่ได้เลิกรากันไปเเล้วต่างคนต่างโสด เเละสาวเเตงโมเธอมีลูกสาวบุญธรรมอย่างน้องอีสเตอร์ หลังจากโสดมานานสาวเเตงโม ก็เคยคบกับหนุ่มนิก คุณาธิป สุดท้ายทักคูก็เลิกรากันไป เเละอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าเธอพึ่งจะไปทำจมูกมาใหม่ บอกเลยว่าสวยขึ้นมาก

หวาน

เท่มาก

เเละถ้าใครได้ติดตามสาวเเตงโม ผ่านทางไอจีต้องบอกเลยว่า เธอมักจะลงภาพความสวยของตัวเองผ่านทางไอจี เเละลุคล่ าสุดนี้ เธอเปลี่ยนไปมากเกือบจำไม่ได้อย่างกับคนละคน ว่าเเล้วอย่ารอช้าเลยคะตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลย

สวยมากเกือบจำไม่ได้

ชิว ๆ

เก๋ ๆ