ทิพยประกันภัย จัดโครงการ พลังบุญทิพยร่วมสร้าง ครั้งที่ 159 ปล่อยพันธุ์ปลาในอ่างเก็บน้ำยางชุม และปล่อยปูม้าในอ่าวประจวบ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม พุทธศักราช 2563 นี้ คุณวิชชุดา ไตรธรรม ที่ปรึกษากรรมการผู้จัดการใหญ่ , คุณศุภกิจ จิตร์เพิ่มพูลผล รักษาการผู้อำนวยการ ฝ่ายสื่อสารองค์กรและ CSR , หน่วยหนุมานทิพยจิตอาสา , ทีม TIP Smart Assist  ทิพยประกันภัย พร้อมด้วย ดร.ดนัย  จันทร์เจ้าฉาย ประธานมูลนิธิธรรมดี นำกัลยาณมิตรธรรมร่วมทำบุญมหากุศล จัดโครงการ พลังบุญทิพยร่วมสร้าง ครั้งที่ 159  ปล่อยพันธุ์ปลาน้ำจืด จำนวน 9,999 ตัว อาทิ ปลานิล ปลายี่สก ปลาแรด ณ อ่างเก็บน้ำยางชุม อ.กุยบุรี และปล่อยปูม้า จำนวน 50 กิโลกรัม ณ ชายทะเล อ่าวประจวบ จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

กิจกรรมปล่อยพันธุ์ปลาและปูม้าดังกล่าว นอกจากจะเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยแล้ว ยังเป็นการช่วยเพิ่มผลผลิตด้านการประมง และกระตุ้นจิตสำนึกให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของทรัพยากรสัตว์น้ำ จะได้ช่วยกันอนุรักษ์และดูแลแหล่งน้ำจืดและผืนทะเล เพื่อที่จะได้รับประโยชน์สุขร่วมกันอย่างยั่งยืน

ทิพยประกันภัย จัดโครงการ พลังบุญทิพยร่วมสร้าง ครั้งที่ 159  ปล่อยพันธุ์ปลาในอ่างเก็บน้ำยางชุม และปล่อยปูม้าในอ่าวประจวบ ทิพยประกันภัย จัดโครงการ พลังบุญทิพยร่วมสร้าง ครั้งที่ 159  ปล่อยพันธุ์ปลาในอ่างเก็บน้ำยางชุม และปล่อยปูม้าในอ่าวประจวบ ทิพยประกันภัย จัดโครงการ พลังบุญทิพยร่วมสร้าง ครั้งที่ 159  ปล่อยพันธุ์ปลาในอ่างเก็บน้ำยางชุม และปล่อยปูม้าในอ่าวประจวบ ทิพยประกันภัย จัดโครงการ พลังบุญทิพยร่วมสร้าง ครั้งที่ 159  ปล่อยพันธุ์ปลาในอ่างเก็บน้ำยางชุม และปล่อยปูม้าในอ่าวประจวบ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]