เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีสะเทือนใจหลังปรากฏภาพอดีตดาราสาว ต่าย มนัสนันท์ อดีตนักแสดงประกอบภาพยนตร์เรื่อง แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า และเรื่อง โกยเถอะโยม ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นคนเร่ร่อนไม่ต่างจากขอทาน

ที่เที่ยวเดินขอเงินชาวบ้านเพื่อใช้ซื้อข้าวกินประทังชีวิต ตอนนี้เธออาศัยอยู่ที่จุดพักรถจักรยานยนต์รับจ้าง ประตูทางเข้าสุสานสว่างประทีปธรรมสถาน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

โดยสภาพร่างกายต่างจากอดีตที่เคยมีหน้าตาสวยงาม ผมที่เคยยาวดกดำ กลับกลายเป็นหัวโล้น และผิวพรรณคล้ำ เนื้อตัวมีแต่แผลเป็น ตามที่ได้มีการรายงานข่าวไปแล้วนั้น

ซึ่งหลังจากข่าวดังกล่าวถูกแชร์ออกไปก็มีผู้คนจำนวนมากแสดงความเห็นใจกับความผิดพลาดของการเลือกเส้นทางเดินชีวิต และอยากให้มีคนใจดีเข้ามาช่วยเหลืออดีตดาราสาวตกอับรายนี้

สำหรับเส้นทางชีวิตของ ต่าย มนัสนันท์ ปานดี มีพื้นเพเป็นคน จ.ชลบุรี เป็นเด็กสาวหน้าตาดีที่เส้นทางชีวิตในช่วงแรกเหมือนจะไปได้สวย หลังจากเรียนจบก็ได้รับโอกาสในการแสดงภาพยนตร์ดังหลายเรื่อง

เช่น แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า และโกยเถอะโยม และมิวสิกวิดีโอเพลง มือที่สามโดยไม่ได้ตั้งใจ ของศิลปิน หวิว

นอกจากนี้ยังมีงานเดินสายร้องเพลงตามสถานบันเทิงต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ มีรายได้หลายแสนบาทต่อเดือน

แต่แล้วชีวิตก็กลับพลิกผันจากดาวรุ่งสู่ดาวร่วง โดยสาเหตุมาจากการคบเพื่อนที่ไม่ดี ชักจูงกันไปทำสิ่งไม่ดี และหลงระเริง ไม่บังคับยับยั้งใจตัวเอง จนต่ายต้องคดีเส.พย.าเส.พติดมาแล้วถึง 2 ครั้ง ทำให้เงินเก็บที่มีหมดไปอย่างรวดเร็ว

แถมยังเคราะห์ร้ายประส.บอุบัติเหตุถูกรถชนจนทำให้มีอาการหลง ๆ ลืม ๆ พูดจาไม่อยู่กับร่องกับรอย แถมแฟนหนุ่มนักร้องชื่อดังที่คบกันก็ได้เสี..ยชีวิ ตจากการประสบอุบัติเหตุ

นับแต่นั้นมาเธอก็กลายเป็นผู้มีปัญหาด้านสุขภาพจิต กลับมาที่ จ.ชลบุรี อาศัยอยู่ที่จุดพักจักรยานยนต์รับจ้าง บริเวณสุสานสว่างประทีบธรรมสถาน เดินขอเงินจากประชาชนที่ผ่านไปผ่านมาอยู่ริมถนน

เพื่อนำเงินไปซื้อข้าวกินประทังชีวิต และก่อคดีลักเล็กขโมยน้อยหลายครั้ง เคยถูกจับกุมข้อหาลักทรัพย์ในตลาดนัดกลางเมืองศรีราชา และก่อเหตุลักทรัพย์โทรศัพท์มือถือ รวมถึงทรัพย์สินของชาวบ้าน จนกลายเป็นข่าวดังในช่วงปี 2561

ล่าสุดมีการเปิดเผยข่าวเศร้า​ เมื่อ ต่าย มนัสนันท์ อดีตดาราดัง เสี.ยชีวิตแล้ว 23 กรกฎาคม : ตำรวจพบศพ “ต่าย มนัสนันท์” อดีตดาราตัวประกอบจากภาพยนตร์ “แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า” เสียชีวิต หลังขอมานอนบ้านเพื่อนได้ 3 วัน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบว่าต่ายมีอาการชักเกร็ง ก่อนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า น่าจะเกิดจากอาการป่วย จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพเพื่อบำเพ็ญกุศลต่อไป R.I.P. ต่าย มนัสนันท์

โดยมีชาวบ้านเผยว่า เมื่อช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ได้เห็น “ต่าย มนัสนันท์” เดินไปเดินมาในชุมชน ด้วยสภาพที่มีอาการป่วย ตัวสั่นตลอดเวลา แล้วมีอาการน้ำลายไหล ก่อนจะพบว่านอนเสียชีวิตแล้ว สันนิษฐานการเสียชีวิตว่า น่าจะเกิดจากอาการป่วย จนทำให้เกิดอาการชักเกร็ง

ในขณะที่ “ลุงจรรย์” วัย 81 ปี เพื่อนบ้านที่ให้ “ต่าย มนัสนันท์” มาพักอาศัยอยู่ด้วย 3 วัน ซึ่งก่อนจะเสี..ยชีวิ  ตได้เปิดเผยว่า “ต่าย ได้เข้ามาขอพักอาศัยที่บ้านของตนเอง โดยถือถุงเสื้อผ้าเข้ามาหา สภาพร่างกายมีอาการป่ว..ยเนื้อตัวสั่น พร้อมกับมีอาการน้ำลายไหลอยู่ตลอดเวลา และในระหว่างที่กำลังพูดคุยกันอยู่นั้น ต่าย มนัสนันท์ ก็เกิดอาการชักเกร็ง จนล้มตัวนอนไปกับพื้น ตนจึงได้ไปเรียกเพื่อนบ้านเข้ามาช่วยปฐมพยาบาล โดยพาไปนอนบนเก้าอี้ก่อนจะเขย่าขา และนวดตามตัว ปรากฏว่าอาการชักเกร็งเริ่มดีขึ้น หลังจากให้นอนหลับพักผ่อนในบ้าน จนถึงเช้าที่ผ่านมาตนได้เข้าไปปลุก แต่เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมตื่น จนมาพบว่าเสียชีวิตแล้ว”