“นุ๊ก สุทธิดา” เผยหลังเพื่อนรัก “โก้ ธีรศักดิ์” ดูแลเคียงข้าง ทำหน้าที่แทนสามี!!?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าอย่างที่หลายคนทราบกันเป็นอย่างดีก่อนหน้านี้ทางด้าน นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ได้ออกมาโพสต์รูปภาพตัวเองในชุดของโรงพยาบาล พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า การรักษาขั้นที่2 ทานเคมีบำบัด #อย่าตกใจไป สบายดีมากๆ ร่าเริงเบอร์10 แต่ตอนนี้ขอพักก่อนนะคะ ไม่ได้มึนเคมี แต่อิ่มมากค่ะ เพราะทานไม่หยุดปากเลยตั้งแต่12.00 จนถึง 17.00 แล้วเดี๋ยวจะทำรีวิวห้องตะกั่วให้ชมนะคะ  ในเวลาต่อมาทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของ นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ได้ออกมาเผยถึงอาการว่า ก็ตอนนี้ตรวจเจอเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ก็ต้องทำเคมีบำบัด ซึ่งอาการตอนนี้ก็ไม่ค่อยดีกินอะไรไม่ค่อยได้ พะอืดพะอมเวียนจะอาเจียนตลอด

ซึ่งนอกจากนี้ทางด้าน นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ได้บอกว่าตอนนี้ก็รักษาด้วยการให้เคมีบำบัดด้วยการกลืนแร่ จะต้องกลืนอีก 4 วัน ซึ่งช่วงนี้ก็ต้องงดเยี่ยม คุณหมอสั่งห้ามให้ใครเข้าใกล้ โดยเฉพาะเด็กๆ

ล่าสุดทางด้าน  นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว และต้องพักฟื้นรักษาตัวอยู่กับเพื่อนสนิท โก้ ธีรศักดิ์ เพราะร่างกายยังมีสารอยู่ไม่อยากใกล้ลูกๆ เริ่มกินข้าวได้หลังจากที่ก่อนหน้านี้กินข้าวไม่ลงเลย ซึ่งงานนี้ทางด้านเพื่อนสนิทอย่าง ฮาน่า ได้ไปเยี่ยมพร้อมระบุแคปชั่นว่า พี่นุ๊ก สุทธิดา ออกจากโรงพยาบาล มาพักฟื้นแล้วนะจ๊ะ ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี อาการดีขึ้นเรื่อย ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ทุกคนส่งกำลังใจให้พี่นุ๊กให้หายดีในเร็ววันนี้นะจ๊ะ ตอนนี้ขอให้พี่นุ๊กพักผ่อน อยากรู้อะไร ถามพี่โก้นะคะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าสีหน้าของ นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา นั้นดูสดใสขึ้นกว่าเดิมมาก

 

“นุ๊ก สุทธิดา” เผยหลังเพื่อนรัก “โก้ ธีรศักดิ์” ดูแลเคียงข้าง ทำหน้าที่แทนสามี!!? “นุ๊ก สุทธิดา” เผยหลังเพื่อนรัก “โก้ ธีรศักดิ์” ดูแลเคียงข้าง ทำหน้าที่แทนสามี!!? “นุ๊ก สุทธิดา” เผยหลังเพื่อนรัก “โก้ ธีรศักดิ์” ดูแลเคียงข้าง ทำหน้าที่แทนสามี!!? “นุ๊ก สุทธิดา” เผยหลังเพื่อนรัก “โก้ ธีรศักดิ์” ดูแลเคียงข้าง ทำหน้าที่แทนสามี!!?
“นุ๊ก สุทธิดา” เผยหลังเพื่อนรัก “โก้ ธีรศักดิ์” ดูแลเคียงข้าง ทำหน้าที่แทนสามี!!? “นุ๊ก สุทธิดา” เผยหลังเพื่อนรัก “โก้ ธีรศักดิ์” ดูแลเคียงข้าง ทำหน้าที่แทนสามี!!? “นุ๊ก สุทธิดา” เผยหลังเพื่อนรัก “โก้ ธีรศักดิ์” ดูแลเคียงข้าง ทำหน้าที่แทนสามี!!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]