เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่หลายคนคอยติดตามกันเป็นอย่างดีหลังจากฟิตหุ่นจนปั๊วะปัง “ลาล่า ขวัญนภานภา เรืองศรี” ก็จัดหนักในทริปทะเลด้วยชุดว่ายน้ำแหวกเว้าสุดพลัง

แต่ล่าสุดกับชุดแหวกล่างงานนี้ที่โดนดราม่าหนัก ว่าดูโป๊และเซ็กซี่ไปหน่อย เจ้าตัวเลยต้องขอชี้แจงยาวเหยียดโชว์ราคาชุดเกินครึ่งหมื่นบาทที่ “” แฟนหนุ่มเป็นคนซื้อให้พร้อมไล่คนด่าให้ไปส่องกระจกดูตัวเองก่อน เอาเป็นว่าทำอะไรแล้วสบายใจก็ทำไปเถิด เพราะเป็นกระแสให้คนพูดถึงก็ถือว่าคุ้มค่าชุดแล้วจ้า

ซึ่งล่าสุดทางด้าน “สาวลาล่า” ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า…

“ก็อุส่าว่าจะไม่อ่าน ไม่โพส ไม่นอยแระ เพราะสัญญากะพี่จ๋าแล้ว แต่ก็ยัง..ยังอ่าน ขอแหกกฏนิดนึงนะ #พี่จ๋า 🥺🥺
ขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกคำชม และขอบคุณทุกคำด่า ทุกคำดูถูก ที่ไม่เคยคิดที่จะเข้าใจมนุษย์ด้วยกัน หรือ โลกใบนี้เลย อ่าๆๆ Listen to me 📣📣📣
👙ก่อนที่จะใส่ชุดว่ายน้ำชุดนี้ ลาล่าได้รับอนุญาตจากพี่จ๋าเรียบร้อยแล้ว และคนที่ซื้อให้ใส่ ก็คือ พี่จ๋า ลาล่าถามพี่จ๋า ของแบรนด์อะไร ยี่ห้ออะไร หนูใส่ออกมาจะสวยมั้ย หนูไม่มั่นใจ หนูไม่กล้า หุ่นหนูไม่สวย หนูอาย แค่พี่จ๋าพูดขึ้นมาคำเดียวว่า ลองเปลี่ยนจากการแสดงที่อยู่บนเวที แล้วลองท่องไว้สิว่า ช้านสวย ช้านสวย ช้านสวย ช้านสวย น้ำตาตรูจาไหล🥺😭 ขอบคุณพี่จ๋า ที่ไม่เคยดูถูกหนูในรูปลักษณ์ที่หนูเป็น แต่พี่จ๋ากำลังพยายามลบคำสบประหม่าคนให้หนู และถ่ายออกมาก็คือจบ เราดีใจมากนะที่ได้ใส่ชุดว่ายน้ำน้ำสวยๆ แต่มันไม่จบแค่นั้น ความคาใจของชนี ชุดว่ายน้ำยี่ห้อไรฟ่ะ เราเลยไปเซิ้ทหาจนเจอ👙
OMG!! ชุดจิ๋ว👙👙 ราคานี้เบยหรา เอา 199.99 คูน 32 หรือ 35 ดูนะ ไม่รู้ค่าเงิน US ตกมาราคาเท่าไหร่ เกิดจากท้องพ่อท้องแม่มา ซื้อชุดว่ายน้ำใส่แค่พันก่าบาท ก็เสียดายตังค์แระ นี่พี่จ๋า จัดชุดจิ๋วราคานี้ให้เบยหรา ป้าดดดด😍
ส่วนในกรณีท่าโพสนั่น คือชุดว่ายน้ำมันแรงส์ขนาดนั้น ลาล่าคงโพสเบาไม่ได้อ่าค่ะ อินเนอร์มันต้องแรงก่าชุด และดูนางแบบเค้าโพส มันก็เปงเรื่องปกติป่ะ และ อีกอย่าง ทุกคนเหงช่ายป่ะคะว่า สถานที่ ที่ลาล่าไป คือทะเล ไม่ใช่วัด ลาล่า ไม่ถนัดใส่กางเกงวอม รองเท้าผ้าใบ ลงเล่นน้ำคะ คำถามมีอยู่ว่า..??
1 ถ้าคุณไปงานโรงแรม คุณจะใส่ชุด กีฬา หรือ ชุดราตรี
2 ถ้าคนไปวัด คุณจะใส่ชุดนุ่งขาวห่มห่มขาว หรือ ชุดกระโจมอก
3 ถ้าคุณเล่นกีฬา คุณจะใส่ชุดกีฬา หรือ ชุดราตรี
เกทป่ะ..?? พวกโลกสวย
เช่นเดียวกัน ลาล่าไปทะเลคะ ไม่ได้ไปวัด ชุดว่ายน้ำถูกดีไซน์ออกมาแบบถูกกฎหมาย ไม่มีข้อกฎหมายใดห้าม ในการใส่ชุดว่ายน้ำแล้วโพส ตั้งสติกันนิดนึงก่อนด่ากัน ถามอีกอย่าง ลาล่าไปทำความเดือดร้อนอะไรให้พวกท่านกันนักกันหนา โพสมันก็โพสในช่องของมัน มันก็ไม่ได้เอารุปไปติดไว้บนหัวเตียงนอนให้กราบไหว้ซะหน่อย เห้ยยยย ด่าแบบมีสติบ้างเด้อ หรือก่อนด่าลาล่านะ ไปส่องกระจกแล้วก็มองตัวเองผ่านกระจกดู ว่าตัวเองดีก่าลาล่าตรงไหน จะเตือนว่า มองกระจก สะท้อนกลับตัวเองบ้างนะ เคป่ะ 🤩😎
💞👙สุดท้ายนี้ เสียดายเงินค่าชุดว่ายน้ำ มันแพงๆๆๆๆๆๆๆๆมากกกก คอยดูนะ จะใส่ไปตลาด ใส่ออกกำลังกาย ใส่เดินไปคุยกะยามหน้าบ้าน ใส่ให้คุ้ม เพราะมันแพ๊งงงง อิอิ👙👙🤣🤣 #leklaonair”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online