เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
เรื่องราวความน่ารักของ เป้ย ปานวาด คุณแม่ลูกสองที่ไม่เคยได้รับการเปิดเผยมาก่อน จนกระทั่งล่าสุด เพจดัง ได้นำเสนอเรื่องราวดังกล่าวของสาวแม่ลูกอ่อนที่ได้เข้ามาเขียนคอมเมนต์ใต้ภาพของ แม่เป้ย กับ น้องปาลิน โดยได้เล่าเรื่องราวว่าได้รับช่วงต่อเสื้อผ้าเด็กจาก น้องปาลิน พร้อมกับบอกว่าทุกชุดนั้นสวยน่ารักมาก
เรื่องเล่าจากแม่ลูกอ่อน “#เป้ยน่ารักมากกก ตอนเราคลอดลูก ไม่ค่อยมีเงิน เพื่อนรู้จักคุณเป้ยไปบอก และขอชุดเสื้อผ้าเก่าๆของน้องปาลินมาให้ คุณเป้ย .. ให้เสื้อผ้า ชุดสวยๆของน้องปาลินมาเยอะเลย มีแต่ชุดดีๆ ไม่เก่า ไม่ขาด สวยๆทั้งนั้น….ผ่านทางเพื่อนเรา มาให้ลูกเรา ..
อยากขอบคุณ แต่คงไม่มีโอกาสไปขอบคุณด้วยตัวเอง ขอผ่านทางนี้นะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ”
เป้ย ปานวาด หลังได้รับทราบคำขอบคุณจากสาวแม่ลูก เธอได้โพสต์บอกว่าเรื่องราวดังกล่าวทำให้เธอได้รับรู้ถึงความลำบากของคนที่มีอยู่เป็นจำนวนมากและบอกอีกว่าจะพยายามช่วยเหลือสังคมให้ได้มากที่สุด พร้อมกับบอกอีกว่าหากใครยังไม่ได้รับอย่าเพิ่งตัดพ้อหรือน้อยใจ “ต้องขอบคุณเพจดัง ที่ได้เป็นช่องทางให้พี่ที่เป้ยได้ไปช่วยเหลือมาได้ส่งข้อความมาถึงเป้ยนะคะ เป้ยจะบอกว่าเป้ยยินดีมาก ๆค่ะ และขอบคุณทางเพจที่ช่วยเป็นกระบอกเสียงนะคะ และเนื่องด้วยทางเพจลงเรื่องราวเกี่ยวกับเป้ยไป จึงทำให้เป้ยได้ทราบได้เห็นถึงความลำบากที่มีจำนวนเยอะมากขึ้นไปอีกจริงๆ”