เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยกครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลกระบี่ สำหรับครอบครัวของ ป๋อ ณัฐวุฒิ กับ เอ๋ พรทิพย์ และลูกชายสุดน่ารักอย่างน้องภูและน้องเภา ที่งานนี้นอกจากลูกๆ จะสนุกสนานกับการเล่นน้ำแล้ว พ่อกับแม่ก็แฮปปี้สุดๆ ไม่แพ้กัน

และงานนี้นานๆ จะได้เห็นโมเมนต์หวานๆ ของสาวเอ๋อีกด้วย ซึ่งภรรยาคนสวยได้แอบถ่ายรูปสามีขณะแช่น้ำอยู่ในสระ พร้อมกับข้อความบอกรักสุดหวานว่า “รักนะ รู้ป่ะ” แต่งานนี้แฟนๆ ไม่ได้โฟกัสที่ความหวานของสาวเอ๋ที่มีต่อสามี

แต่กลับโฟกัสที่ความหล่อทะลุเลนส์ของหนุ่มป๋อ ที่แฟนๆ บอกว่า เห็นแวบแรก นี่มันคือ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ชัดๆ พร้อมกับชมคุณพ่อลูกสองว่าหล่อมากๆ อีกด้วย แฟนๆ ชมว่าป๋อเหมือนติ๊กอย่างนี้ ทำเอาภรรยาคนสวยถึงกับร้องว้ายเลยทีเดียว

ครอบครัวสกิดใจยกครอบครัวกันไปเที่ยวทะเลกระบี่กันพร้อมหน้า ทั้ง พ่อป๋อ ณัฐวุฒิ แม่เอ๋ พรทิพย์ และลูกชายทั้งสอง น้องภูดิศ และ น้องเภา มาพักผ่อนกันทั้งทีก็เลยมีภาพความสุขและฮาๆ มาฝากกันตามประสาครอบครัวอารมณ์ดี

อย่างการถ่ายรูปของพ่อลูก ที่แต่ละคนไม่ธรรมดาจริงๆ ลูกชายถอดแบบพ่อมาเป๊ะจริงๆ เพราะดูจากท่าโพสในการถ่ายรูปแล้ว แต่ละคนครีเอทสุดๆ ตามแคปชั่นของป๋อที่เขียนไว้ว่า

“ถ่ายธรรมดาไม่เป็นบ้านนี้ ให้โพสท่าที่ตัวเองชอบ #พ่อดำนำ้ #กะเพราทำมินิฮาร์ทมีใครเห็นบ้าง #ภูดิศกินขนมไม่สนใจนำ้หนักตัวที่เพิ่มขึ้นแบบท็อปฟอร์ม #สนุกดีแฮะ”

น่ารักกันทั้งบ้านจริงๆ หนุ่มๆ บ้านนี้ และแฟนๆ ที่รอชมภาพสวยๆ น่ารักๆ รอดูได้เลยเพราะป๋อบอกแล้วว่า “เตรียมรับพลังแห่งการลงรูป!! เราจะลงไม่ยั้งจนแบตเตอรี่หมดค่อยนอน ตื่นมาก็ลงใหม่!”

ป๋อ ณัฐวุฒิ จัดให้ช็อตสวีตหวานใต้น้ำ เอ๋ พรทิพย์ โต้กลับข่าวเมาท์เมียนอกใจ ป๋อ ณัฐวุฒิ พระเอกผิวเข้ม เล่นละคร แถมยังเป็นพิธีกร เพราะคุณสมบัติเหล่านี้เลยทำให้หนุ่มป๋อตกเป็นประเด็นสงสัย หลังจากที่เพจเพจหนึ่งออกมาแฉว่า ดาราชายผิวเข้มมัวแต่ทำงานทั้งเล่นละคร และเป็นพิธีกรไม่ยอมทำการบ้านจนเมียต้องนอกใจแอบไปกิ๊กกับหนุ่มในออฟฟิศ

แต่ชาวเน็ตมากมายได้ออกมาปกป้องพร้อมกับวิเคราะห์กันว่าไม่น่าใช่คุณพ่อ ป๋อ ณัฐวุฒิ แน่ๆ เพราะภรรยาสุดสวย ไม่ได้ทำงานออฟฟิศ ล่าสุดก็เพิ่งหอบครอบครัวเที่ยวทะเลแบบพร้อมหน้าตามประสาพ่อแม่ลูก

แถมยังฟาดกลับข่าวเมาท์ด้วยภาพโชว์สวีตด้วยการอวดภาพพลอดรักกับเมียใต้น้ำ เอาเป็นงานนี้ใครเดาว่าเป็นคู่ พ่อป๋อและแม่เอ๋ถือว่าสอบตก ไปเรียนตีความมาใหม่ได้เลย