“ท็อป จรณ” ทนไม่ไหว แจ้งความแล้ว ย้ำคนทำต้องได้รับบทเรียน!

ท็อป จรณทำเอาทั้งเพื่อนๆ และแฟนๆ ตกใจและเป็นห่วงอย่างมาก หลังพระเอกหนุ่มท็อป จรณ โสรัตน์ โพสต์ภาพหน้าห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งลงในอินสตาแกรม พร้อมกับแคปชั่นข้อความส่งกำลังใจถึงคุณแม่ของตัวเอง โดยหนุ่มท็อป จรณได้โพสต์ภาพหน้าห้องฉุกเฉินลงในอินสตาแกรมและระบุข้อความว่า “แม่สู้ๆนะเข้มแข็งนะแม่ ที่ผ่านมาเราอดทนมาตลอด ต่อไปนี้ท็อปจะไม่ใจดีแล้ว ใครที่ทำอะไรไว้ต้องได้รับผลกรรมนั้น”
พระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ ได้โพสต์ภาพคุณแม่เข้าห้องฉุกเฉิน เนื่องจากเกิดอาการเครียดจนทำให้สุขภาพย่ำแย่ จากประเด็นข่าวร้อนที่หนุ่มท็อปถูกโยงเป็นพระเอกที่คุณแม่มักชอบขอกระเป๋าแบรนด์เนมจากแฟนสาวของลูกชาย ล่าสุดหนุ่มท็อปโพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ พร้อมอัปเดตอาการคุณแม่ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว นอกจากนี้ท็อปยังออกมาเปิดใจผ่าน รายการข่าว เรื่องเล่าเช้านี้ ว่าตอนนี้ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับต้นตอของข่าวเท็จ ในข้อหาหมิ่นประมาทนี้เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากไม่เป็นความจริง และส่งผลกระทบต่อครอบครัวของตน
“จริง ๆ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร แต่ว่าพอเห็นข่าวที่มันกระจายออกไป ก็เริ่มตกใจ ไปอ่านคอมเมนท์ ผมกังวลใจมากเลยครับ เพราะว่ามีพาดพิงถึงครอบครัว ผมว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระด้วยซ้ำนะ เพราะมันไม่มีมูลความจริงเลย ผมและครอบครัว ตัดสินใจจะดำเนินคดีกับเพจต้นตอของเรื่องนี้นะครับ ผมว่ามันถึงจุดที่ผมเองต้องลุกขึ้นมาแล้วก็ปกป้องครอบครัวแล้ว ก็ค่อนข้างที่จะกระทบถึงความรู้สึกค่อนข้างมากพอสมควรกับตัวผมเองด้วยและครอบครัว เพราะครอบครัวเราเองไม่เคยมีพฤติกรรมอะไรแบบนั้น ซึ่งเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องปกติเนอะ แต่ครังนี้มันค่อนข้างรุนแรง อย่างที่บอกไปมันเป็นข่าวเท็จ (ที่บ้านเครียดมั้ย?) ค่อนข้างเครียดมากครับ ผมว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา ใครเจอแบบนี้ก็ต้องเครียด เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง ตอนนี้เราได้แจ้งความดำเนินคดีไปแล้ว เบื้องต้นเป็นคดีหมิ่นประมาท  ดูกันอีกทีครับ เพราะผมคิดว่าคนที่ปล่อยข่าวเท็จ คนที่ทำ ยังไงก็ควรที่จะต้องได้รับผลของการกระทำ ได้รับบทเรียนจริง ๆ มันไม่ใช่แค่ผมและครอบครัว มีคนอื่น ๆ อีก มีครอบครัวอื่นอีกที่เคยเจอเรื่องราวอะไรแบบนี้ ซึ่งมันไม่ถูกต้องครับผม”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]