มาแล้วว!!!! ซิงเกิ้ลใหม่ มาแรง “กำแพง” แอมมี่The bottomblues

สำหรับหนุ่ม แอมมี่ The Bottom Blues เจ้าของผลงานเพลง 1 2 3 4 5 I Love You (วัน ทู ทรี โฟร์ ไฟฟ์ ไอ เลิฟ ยู) เพลง พระเอก และเพลง คนธรรมดา

สำหรับหนุ่ม แอมมี่ The Bottom Blues เจ้าของผลงานเพลง 1 2 3 4 5 I Love You (วัน ทู ทรี โฟร์ ไฟฟ์ ไอ เลิฟ ยู) เพลง พระเอก และเพลง คนธรรมดา ล่าสุดนี้ ได้ปล่อยเพลงใหม่ ชื่อ “เพลงกำแพง” เพลงนี้สำหรับคนที่อ่อนแอและอกหักเป็นเพลงเศร้า โดนใจใครหลายคนแน่นอน และขอบอกเลยว่า มิวสิควิดีโอเพลงเพลงนี้เริสมาก มีด้ายสีแดง เป็นตัวสื่อความหมาย ความเชื่อเรื่องด้ายแดงแห่งโชคชะตาถ้าเทียบกับความเชื่อของไทยหรือความเชื่อของตะวันตกอาจจะเทียบเคียงได้กับเรื่องของเนื้อคู่ คู่แท้ หรือความเชื่อเรื่อง Soul mate หรือ Destined Flame นั่นเองค่ะ ซึ่งด้ายแดงแห่งโชคชะตานี้จะเชื่อมโยงกับทั้งสองฝ่ายตลอด ไม่ว่าทั้งคู่จะอยู่ที่ใด ณ เวลาใด หรือชาติภพใดก็ตาม ด้ายแดงนี้อาจจะยืดตึง หรืออาจจะพันกันได้ แต่ไม่อาจตัดขาดออกจากกันได้ค่ะ ยังต้องไปไปชมไปฟังแล้วล่ะค่ะ

มาแล้วว!!!! ซิงเกิ้ลใหม่ มาแรง “กำแพง” แอมมี่The bottomblues มาแล้วว!!!! ซิงเกิ้ลใหม่ มาแรง “กำแพง” แอมมี่The bottomblues มาแล้วว!!!! ซิงเกิ้ลใหม่ มาแรง “กำแพง” แอมมี่The bottomblues มาแล้วว!!!! ซิงเกิ้ลใหม่ มาแรง “กำแพง” แอมมี่The bottomblues
มาแล้วว!!!! ซิงเกิ้ลใหม่ มาแรง “กำแพง” แอมมี่The bottomblues

แสดงความคิดเห็น