8 ราศี พูดจาเป็นเงินเป็นทอง ได้ครอบครองทรัพย์ใหญ่

8 ราศี พูดจาเป็นเงินเป็นทอง ได้ครอบครองทรัพย์ใหญ่

หากพูดถึงเรื่องโชคชะตา ทุกคนก็ต้องหวังแต่จะเจอเรื่องดีๆ จังหวะดีๆ ประสบความสำเร็จกันทุกคน เว้นแต่ว่าช่วงชีวิตของแต่ละคนจะเจอช่วงชีวิตแบบไหน ทุกคนย่อมจะเจอทั้งเรื่องดีๆ และเรื่องร้ายๆ กันทุกคน อยู่ที่ว่าทุกคนจะปรับตัว และระมัดระวังตัวได้มากแค่ไหน

สำหรับ 8 ราศี พูดจาเป็นเงินเป็นทอง ได้ครอบครองทรัพย์ใหญ่ ได้แก่…

“ราศีพฤษภ” ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พค.-13 มิย.

ช่วงเวลาของการตัดสินใจ คุณเต็มเปี่ยมไปด้วยลางสังหรณ์ที่ดี ซึ่งลางสังหรณ์ที่ดีจะเกิดขึ้นได้นั้นก็ต้องอาศัยใจที่สงบ คอยฟัง คอยสังเกตการณ์ เมื่อจังหวะดีๆ เข้ามาอย่าปล่อยให้หลุดลอย จะมีเพื่อนฝูงชักจูงไปยังธุรกิจใหม่ๆ กลุ่มแวดวงสังคมใหม่ๆ ซึ่งล้วนมีแต่มิตรภาพที่ดี คอยผลักดันการงานของคุณในทางอ้อม

“ราศีสิงห์” ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17สค.-16 กย.

ชาวสิงห์ที่เป็นสุภาพสตรี จะมีเรื่องวุ่นวายพอควร แต่ในทางกลับกันถ้าเป็นเพศชายจะรู้สึกชิลล์กว่า แต่โดยรวมชาวสิงห์จะรู้สึกว่า จู่ๆ เรื่องวุ่นๆ จะคลี่คลายขับเคลื่อนไปได้ดีแบบฟลุ๊คๆ นึกว่าจะเหนื่อยกว่านี้ ก็กลับมีเหตุพลิกล็อคให้อุปสรรคหายไปเสียเฉยๆ หรือบางคนก็ได้เงินก้อนเล็กๆ มาแบบฟลุ๊คๆ มาแบบทันเวลาต้องใช้พอดี เจ้านายเพศหญิงจะทำให้งานติดขัดเกิดอุปสรรค และระวังมิตรภาพดีๆ จะเสียหายเพราะรับปากใครบางคนไว้แล้วทำไม่ได้อย่างที่พูด

“ราศีกันย์” ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17กย.-16 ตค.

มีเรื่องให้ต้องใช้สมอง บริหารจัดการ งานที่ยังไม่เป็นรูปเป็นร่างเริ่มวางแผนได้แล้ว คุณมีอำนาจบารมีพอที่จะทำงานที่ใหญ่ขึ้น จะมีคนสนับสนุนการงานของคุณ โดยเฉพาะบริษัทที่มีเจ้านายต่างชาติ เจ้านายยิ่งสนับสนุนดี ขอเพียงตั้งสติ จัดลำดับความสำคัญและบริหารเวลาให้ดี คนที่มองหาทำเลค้าขายจะได้ทำเลดี ส่วนอาชีพอื่นๆ ก็ได้อยู่ในสถานที่ที่มั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ สถานที่ที่เจ้าที่แรง เฮี้ยน แต่มอบความอุดมสมบูรณ์มาให้ผู้อยู่อาศัย

“ราศีพิจิก” ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พย.-15 ธค.

การตัดสินใจที่เด็ดขาด จะทำให้การวางแผนชีวิต วางแผนอนาคตได้ชัดเจนด้วย คำพูดการสื่อสาร ภาษาต่างประเทศ ยังเป็นเรื่องที่คุณต้องปรับปรุง และพัฒนาเพราะนับจากนี้ไปจะส่งผลเรื่องการงานอย่างมาก ใครอยากออกจากงานเก่ามาเริ่มงานใหม่ เป็นช่วงเวลาที่ดีหากจะเริ่มต้น แต่ต้องปรับความคิด ปรับตัวให้ยืดหยุ่นเหมาะกับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ เหมาะกับโลกสมัยใหม่ เพราะวิธีการเดิมๆ ที่เคยได้ผล อาจใช้ไม่ได้แล้วสำหรับวันนี้

“ราศีธนู” ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธค.-13 มค.

เป็นสัปดาห์ที่ต้องใจเย็น หลายเรื่องก็เป็นเรื่องที่คุณทำมาอย่างเต็มที่แล้วและถึงเวลาต้องปล่อยวาง สิ่งที่คุณพอจะทำได้อีกเล็กน้อยในยามนี้คือ การหามุมสงบอ่านหนังสือ หรือศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมไปพลางๆ เมื่อโอกาสมาถึงจะได้พร้อมที่จะลุยได้ทันที การกินอยู่อย่างสมถะนั้นดีอยู่แล้ว แต่อย่าเก็บตัวอย่าโลกส่วนตัวสูงนัก เปิดตัวบ้างจะได้พบกลุ่มสังคม สานสายสัมพันธ์ มิตรดีจะนำพาปัญญาและโอกาสดีมาให้

“ราศีมังกร” ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มค.-12 กพ.

ใครที่เฝ้ารอการขยับขยายกิจการ โอก่าสของคุณมาถึงแล้ว ใส่ใจในงานอดิเรกให้มากขึ้น เพราะวันนี้เริ่มงอกเงยเป็นไปได้อย่างดี งานอดิเรกของหลายคนจะแข็งแรง และสำคัญขึ้นเรื่อยๆ บางคนก็มีแผนการที่จะทำให้กลายมาเป็นงานหลัก ซึ่งหากใครที่วางแผนไว้ในใจอยู่แล้ว ก็ถือว่าเข้าใกล้ความเป็นจริงทุกที ส่วนใครที่ยังไม่มีงานอดิเรกก็เริ่มได้แล้วเพราะจะได้พบงานที่ตนรัก และมีลู่ทางการเงินที่งอกเงย

“ราศีกุมภ์” ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กพ.-13 มีค.

มีเกณฑ์ว่าชาวกุมภ์หลายคนจะได้เงินแบบทุกขลาภ เช่น ถูกเลิกจ้างแบบที่ได้เงินชดเชย หรือบางคนเจ็บป่วยแล้วได้เงินจากประกัน ได้หยิบจับเงินก้อนพร้อมๆกับข่าวร้าย อย่างไรก็ตามหากใครจะเริ่มงานในช่วงนี้ อาจต้องใช้แรงหนุนจากครอบครัว ใช้เงินกงสี หรือหยิบยืมญาติๆ เพื่อตั้งต้นทำธุรกิจบางอย่างได้ พ่อค้าแม่ค้าจะได้ทำเลใหม่ๆ หรือมีสินค้าตัวใหม่ที่มาแรง ทำกำไรดี

“ราศีมีน” ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14มีค.-12เมย.

มีเงินทองสบายใจไม่เดือดร้อน โดยเฉพาะสัปดาห์นี้ให้คิดเสียว่าเรามีเหลือพอที่จะช่วยเหลือแบ่งปัน ไม่ว่าจะเป็นกำลังแรงกายใจ หรือเงินทอง และความรู้ ทุกรูปแบบกลายเป็นทานบารมี มีวี่แววว่าจะมีคนที่ลำบากแสนสาหัสมาขอพึ่งใบบุญ ดังนั้นให้ตั้งสติคิดให้ดีก่อน ว่าให้แค่ไหน อย่างไร จึงไม่เบียดเบียนตนเอง อย่าไปหวังเรื่องดอกผลเลยเพราะจะสูญเสียทั้งเงินและมิตรภาพ ให้คิดเสียว่าเป็นโอกาสสร้างทานบารมี ช่วยเหลือกันตามกำลัง

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]