เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาทันที สำหรับกรณีของนักร้องสาว โบกี้ไลอ้อน (BOWKYLION) หรือ โบกี้ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ เจ้าของเพลง คิดถึงแต่, ใครอีกคน ฯลฯ และที่มาวลีฮิตในโลกออนไลน์อย่าง ดงปราคช หลังมีคลิปขณะเจ้าตัวกำลังขึ้นร้องเพลงในผับแห่งหนึ่ง แต่จู่ ๆ นักร้องสาวดันฉีกพลาสติกกันคนดูที่ทางร้านใช้กั้นป้องกันโรค โควิด 19 ตามนโยบายรัฐออกซะงั้น

โดยคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงในโซเชียลหลายช่องทาง ทั้งจากต้นทางแอปฯ TikTok ทวิตเตอร์ และอื่น ๆ งานนี้ทำเอาเหล่าโซเชียลพากันจวกยับว่า โบกี้ไลอ้อน ทำพฤติกรรมดังกล่าวทำไม ไม่น่ารักเลย ทำแบบนี้อาจจะทำให้ทางร้านมีความผิดและเสี่ยงถูกสั่งปิดได้

อย่างไรก็ตาม ก็มีอีกด้านเข้ามาโต้ว่า คนที่ถ่ายคลิปนี้มาลงนั้นเป็นคนผิด ทั้ง ๆ ที่ผับไม่ให้ถ่ายคลิป และดูจากคลิปแล้ว โบกี้เหมือนทำตามสิ่งที่คนข้างหลังให้ฉีกต่างหาก เพราะเขาอาจจะกลัวว่าแฟนคลับมองเห็นไม่ชัด จนโดนชาวโซเชียลอีกด้านโต้กลับว่า คนถ่ายคลิปมาลงนั้นไม่ผิดเลย เขาแค่ถ่ายให้คนอื่นได้เห็นถึงพฤติกรรมนี้เท่านั้น อีกทั้งยังมองว่า แม้จะมีคนอื่นสั่งให้ฉีก แต่โบกี้ก็ไม่ควรฉีก เพราะมันผิดนโยบายที่รัฐตั้งไว้ พลาสติกจะกันโรคได้หรือไม่ได้ก็ไม่ควรไปฉีกมัน

TV Pool OnlineTV Pool Online