เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“แอร์ ภัณฑิลา” ตอบชัด! “ใบเฟิร์น-เจโม่” รีเทิร์นรัก กำลังถูกจับตามองความสัมพันธ์อย่างหนัก สำหรับดาราสาวสายฮา “ใบเฟิร์น พัสกร” กับอดีตคนเคยรัก “เจโม่ จาตุรนต์” ว่าจะมีรีเทิร์นรักกันหรือไม่ เพราะเมื่อเดือนพฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา

หนุ่มเจโม่ได้โผล่คอมเมนต์แซวสาวใบเฟิร์นกลางอินสตาแกรม หลังดาราสาวประกาศยุติความสัมพันธ์ลงจากกรณีรักสามเส้า ต่อมาสาวใบเฟิร์นก็ได้มีข่าวมหากาพย์ว่ามีดาราหนุ่มอารมณ์ดี 2 คน อย่าง “นิกกี้ ณฉัตร” และ “แจ็ค เฉลิมพล” หรือ แจ็ค แฟนฉัน

แย่งกันจีบเจ้าตัวออกมาแบบฮาๆ อยู่ตลอด อีกทั้งก่อนหน้าพ่อของดาราสาว “จตุรงค์ โพธาราม” ก็ออกมาประกาศชัดแบบแรงๆ ว่า ถ้าลูกสาวกลับไปคบกับหนุ่มเจโม่ “เรียกว่าโง่”

แต่ดูเหมือนว่างานนี้จะมีรีเทิร์นรักจริงๆ เพราะล่าสุดวันนี้ (30 ก.ค. 63) พิธีกรสุดแซ่บ “บุ๊กโกะ ธนัชพันธ์” ได้ต่อสายหาเพื่อนนักแสดงสาว “แอร์ ภัณฑิลา” กลางรายการตกมันส์บันเทิง เพื่อสอบถามถึงความสัมพันธ์ปัจจุบันของสาวใบเฟิร์นและหนุ่มเจโม่

โดยดีเจบุ๊กโกะได้ถามแอร์ว่า “ใบเฟิร์นคบกับเจโม่อยู่เหรอ” สาวแอร์ก็ตอบแบบชัดเจนว่า “ใช่” อีกทั้งล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวแอร์ ก็ได้โพสต์ภาพรวมกลุ่มเพื่อน ซึ่งมีภาพของสาวใบเฟิร์นและหนุ่มเจโม่ร่วมเฟรมด้วยกัน

งานนี้เรียกได้ว่าสาวแอร์ตอบสั้นแต่ชัดเจนจนพิธีกรทั้ง 3 คนถึงกับช็อค ส่วนความจริงคู่นี้จะมีรีเทิร์นรักหรือไม่ คงต้องรอฟังคำตอบจากสาว “ใบเฟิร์น” กันอีกครั้ง.