ให้เด็กในค่ายล้างรถ-ทำกับข้าว แถมไม่จ่ายเงินเดือน

เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ นักร้องหนุ่ม ไลฟ์เดือดล่าสุด ปมผลประโยชน์ไม่ลงตัว ออกรายการได้เงิน 500 บาท แฉยับไม่ได้ค่าตัว ทั้งที่สัญญาแบ่งเงินกันแล้ว ส่วนเงิน 10,000 บาท ที่โอนมาให้จริง แต่เจนนี่บอกโอนให้ไว้กินขนมและค่าเดินทางในการไปอัดเสียงร้องวันแรกไม่ได้เข้าใจว่าเป็นค่าตัว

ส่วนที่พ่อตัวเองโทรไปขอส่วนแบ่ง 30% พ่อบอกว่าเพลงมีคนดู 100 ล้านวิวแล้วมีอะไรจะให้น้องบ้าง แม้แต่คำขอบคุณยังไม่มีให้น้องเลย แต่เขาพูดว่า พ่อต้องการเท่าไหร่ เป็นคำพูดที่ไม่น่าพูดกับคนอายุสูงกว่า หลังจากคุยกันเสร็จ เขาขอบคุณและโอนเงินมาให้ 20,000 บาท แต่ เก้า โอนเงินกลับ เพราะรู้ว่าไม่ได้ให้ด้วยใจนั้น

 

ล่าสุดในทวิตเตอร์ได้มีการเเชร์ คลิปจากช่องยูทูป ที่วง Butterfly เด็กในค่าย ทำอาหารให้ครอบครัวของเจนนี่รับประทาน ซึ่งเมื่อทำเสร็จ ครอบครัวของเจนนี่นั่งกินกันที่โต๊ะส่วนเด็กในค่าย ก็ยืนดู นอกจากนี้ยังมีการเเชร์คลิปขณะที่เด็กในค่าย กำลังล้างรถคันหรูของเจนนี่

ให้เด็กในค่ายล้างรถ-ทำกับข้าว แถมไม่จ่ายเงินเดือน ให้เด็กในค่ายล้างรถ-ทำกับข้าว แถมไม่จ่ายเงินเดือน ให้เด็กในค่ายล้างรถ-ทำกับข้าว แถมไม่จ่ายเงินเดือน ให้เด็กในค่ายล้างรถ-ทำกับข้าว แถมไม่จ่ายเงินเดือน
ให้เด็กในค่ายล้างรถ-ทำกับข้าว แถมไม่จ่ายเงินเดือน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]