เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นดราม่าข้ามวันข้ามคืนที่ต้องตามกันยาว ๆ เมื่อ เก้า เกริกพล ไลฟ์ตอกกลับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เกี่ยวกับประเด็นการแบ่งค่าตัวที่ไม่ยุติธรรม ขึ้นคอนเสิร์ตได้ 3,000 บาท ออกรายการได้ 500 บาท ทั้งที่ไปร่วมร้องเพลงดังอย่าง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ซึ่งมียอดบนยูทูบนับร้อยล้านวิว

รายการแฉ ที่มี มดดำ คชาภา, ดีเจบุ๊กโกะ และ เอมมี่ มรกต เป็นพิธีกร ได้เล่าในรายการ โดย มดดำ เปิดประเด็นแรงมากเลยว่า เจนนี่จะไม่ซวย ถ้าเจนนี่ไม่ปากดี

ทั้งนี้ เอ็มวี เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว มียอดทั้งหมด 348 ล้านวิว คิดเป็นเงินทั้งหมดออกมาน่าจะได้ประมาณ 3.5 ล้านบาท แต่ตามที่น้องเก้าออกมาแฉคือ ตอนแรกมีสัญญาใจว่าเจนนี่จะแบ่งเงินค่าเพลงนี้ให้ 70:30 แต่เมื่อเพลงนี้ดังขึ้นมา มียอดวิวเยอะ กลับกลายเป็นเจนนี่บอกว่า เพลงนี้คือเพลงของลิลลี่ ไม่ใช่เพลงของเจนนี่

เมื่อเพลงถึงหลักสิบล้านวิว แต่เงินที่ตกลงกันไว้ 70:30 ไม่ได้ให้ ทำให้พ่อของน้องเก้าโทร. ไปติดตามทวงเงิน ถามว่ายอดวิวได้ขนาดนี้แล้ว จะไม่แบ่งเงินให้หน่อยเหรอ โดยไม่ได้อ้างถึงเรื่องส่วนแบ่ง 70:30 แต่กลายเป็นเจนนี่มาถามว่า “จะเอาเท่าไร” และเจนนี่ก็โอนเงินให้พ่อ 20,000 บาท พร้อมกับเอาเรื่องนี้มาแฉ จนทำให้ทัวร์ไปลงพ่อน้องเก้า หาว่าทำไมพ่อไปทวงเงิน จนน้องเก้าก็ไม่ยอมที่คนมาด่าพ่อ และโอนเงิน 20,000 คืน !

นอกจากนี้ ยังมีคลิปของเจนนี่ ที่ไปเล่นคอนเสิร์ตที่หนึ่ง จากนั้นจึงเอากระดาษทิชชูเช็ดเป้าผู้ชาย แล้วโยนทิชชูอันนั้นลงไปให้คนดู จนมดดำหลุดออกมาว่า “นางก็ระ…อยู่นะบางทีนะ นางก็แอบระ..ตำบอนอยู่นะ”

TV Pool Online