เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับนักร้องชื่อดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่กำลังโดนดราม่าถาโถมหลายประเด็นและที่หลายคนพูดถึงก็คือ เรื่องที่โดนแฉว่าเบี้ยวค่าตัว เก้า เกริกพล ผู้ร่วมร้องเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว จนกลายเป็นเพลงฮิตโด่งดัง ก่อนจะออกมาบอกว่าไม่เป็นความจริง แต่ต่อมาก็เจอ เก้า ไลฟ์แฉกลับทุกเม็ดว่า โดนผิดสัญญาใจที่เคยพูดคุยกันไว้

โดยในช่วงหนึ่ง เก้า ได้ระบุว่า เวลาไปออกรายการต่าง ๆ เก้าจะได้ค่าตัวเพียง 500 บาทเท่านั้น แค่ค่าแท็กซี่ก็หมดแล้ว แต่ตัวเองเดินทางมาจาก จ.พัทลุง ได้ค่าตัวแค่ 500 บาท

ล่าสุด (29 กรกฎาคม 2563) ในรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ก็ได้มีการรายงานข่าวของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ด้วย พร้อมทั้งหยิบภาพจากรายการ โหนกระแส ที่ เก้า เกริกพล เคยไปออกรายการพร้อมกับ เจนนี่ และ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งมี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร มาประกอบการเล่าข่าว

งานนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้พูดถึงประเด็นนี้ด้วยว่า ตอนที่พาน้อง ๆ มาออกรายการโหนกระแสนั้น ตนได้ให้น้อง ๆ เขาร้องเพลงเหมือนกัน แต่รายได้จากยูทูบนั้นไม่ได้เข้ามาที่ตน ไปเข้าที่ช่องเขาหมดเลย เพราะทางยูทูบตรวจจับว่าเพลงนั้นไปขึ้นที่ไหน และยิงไปที่เจ้าของเพลงเจ้าของลิขสิทธิ์

ส่วนเรื่องค่าตัวนั้น ทางโหนกระแส ก็ไม่ได้ให้ค่าตัวแค่ 500 บาท ให้มากกว่านั้น แต่ก็ไม่รู้ทำไมเก้าถึงได้แค่ 500 บาท ก็ไม่รู้

อย่างไรก็ตาม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงทุกประเด็นดราม่าที่กำลังเกิดขึ้นในตอนนี้ วันที่ 4 สิงหาคม 2563 ณ ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น

TV Pool OnlineTV Pool Online