อาการน่าเป็นห่วง “นิ้ง กุลสตรี” ล่าสุดถ่ายเป็นเลือดทั้งคืน!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่ทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีว่ายังคงต้องส่งกำลังใจให้เธอเต็มที่สำหรับอดีตนักแสดงสาว นิ้ง กุลสตรี ที่ตอนนี้เธอต้องต่อสู้กับอาการแทรกซ้อน จากโรคไขกระดูกบกพร่องไม่สร้างเกล็ดเลือด โดยนิ้งพักรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลศิริราชและเมื่ออาการเริ่มจะดีขึ้น เธอก็มาถ่ายเป็นเลือดอีกครั้งจนต้องกลับไปรักษาตัวโรงพยาบาลตามเดิมแม้ตอนนี้นิ้งจะบ่นท้อแต่ก็มีกำลังใจจากหลายฝ่ายส่งให้นิ้งสู้กับอาการต่อไป

ซึ่งล่าสุดทางด้านโพสต์ที่นิ้งได้เขียนในไอจีถึงอาการป่วยครั้งนี้ระบุว่า…

“เบื่อมั้ยคะ ถ่ายเป็นเลือดตั้งแต่ทุ่มเมื่อวาน ถึงเที่ยงคืนแล้วหยุด แต่ครั้งนี้มีลิ่มเลือดมากพอควร จนตอนแรกนึกว่าเป็นประจำเดือน แต่ความจริงประจำเดือนไม่มาเกือบครบปีแล้ว ค่าความเข้มข้นของเลือดตกอย่างรวดเร็ว จาก 33 เหลือ 20 ซีด และ เพลียมาก**แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีที่อยู่โรงพยาบาล ใกล้อาจารย์หมอ ใกล้คุณพยาบาล สบายใจ**#iloveSiriraj **โรคไขกระดูกบกพร่องที่เป็นอยู่ โรคสงบและคุมอยู่ ส่วนมากเป็นโรคแทรกซ้อนที่เพิ่มขึ้นมาโดยที่เราจะไม่รู้ตัวมาก่อน อาจารย์หมอสอนให้นิ้งมีสติ และให้ดูเป็นวันๆไป อย่าไปมองในอนาคตเพราะอาจจะทำให้เราเครียด**”

อาการน่าเป็นห่วง “นิ้ง กุลสตรี” ล่าสุดถ่ายเป็นเลือดทั้งคืน!! อาการน่าเป็นห่วง “นิ้ง กุลสตรี” ล่าสุดถ่ายเป็นเลือดทั้งคืน!! อาการน่าเป็นห่วง “นิ้ง กุลสตรี” ล่าสุดถ่ายเป็นเลือดทั้งคืน!! อาการน่าเป็นห่วง “นิ้ง กุลสตรี” ล่าสุดถ่ายเป็นเลือดทั้งคืน!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]