เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นดราม่ากันภายในค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ไปแล้ว หลังจากที่มีคนออกมาแฉเรื่องที่ทางค่ายไม่แบ่งผลประโยชน์ให้นักร้องชาย เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ ผู้ที่ร่วมฟีดเจอริ่งในเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ตามที่ได้ตกลงกันไว้ มาทำความรู้จักกับ ประวัติ เก้า เกริกพล เพชรรัตน์  หนุ่มคมเข้มเสียงดีวัย 17 ปี จากแดนใต้คนนี้ให้รู้จักกันมากขึ้นซักหน่อย

เก้า เกริกพลเก้า เกริกพล

ประวัติ เก้า เกริกพล

  • เก้า มีชื่อจริงว่า เกริกพล เพชรรัตน์
  • เกิดเมื่อปี 2546
  • ภูมิลำเนา เป็นคนจังหวัดพัทลุง
  • แฟนเพจเฟซบุ๊ก : เก้า เกริกพล

เรียกว่าเป็นหนุ่มน้อยที่มีความสามารถที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครจริงๆ สำหรับ เก้า เกริกพลเขาร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กๆ เคยไปร้องเพลงที่ตลาดนัดเปิดหมวกมาแล้ว โดยเขามีความสุขในการร้องเพลง เพราะเวลาเห็นคนฟังมีความสุขเขาก็จะดีใจ โดยเขาโด่งดังและเป็นที่รู้จักมากจารายการ The Voice Kids Thailand ซีซั่น 5 มีผู้ชมคลิปกว่า 29 ล้านครั้ง รวมไปถึงยังเคยโชว์ความสามารถในรายการ Super 10 กับความสามารถร้องเพลงและเล่นกีตาร์มาแล้วด้วย

และที่สำคัญเขายังเป็นหนึ่งศิลปินที่ทำเพลงร่วมกับค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ด้วยการร้องเพลง เลิกคุยทั้งอําเภอเพื่อเธอคนเดียว คู่กับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้มียอดวิวเกือบ 350 ล้านวิวเลยด้วย

เก้า เกริกพล
เก้า เกริกพล
เก้า เกริกพล
เก้า เกริกพล

จุดเริ่มต้นชีวิตของผม #เก้าเกริกพล….#ขอบคุณเจ้าของเพลงพี่เมนทอลเจ้าของคลิปyoulikeพี่โป้งเหน่งครูแพรและfcทุกคนที่คอยซัพพอร์ตผมด้วยนะครับ

โพสต์โดย เก้า เกริกพล เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2020