ชาวเน็ตถาม “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” คนจริง ทำไมไลฟ์สดแล้วลบ!!?

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีจากกรณีประเด็นดราม่าให้พูดถึงไม่รู้จบ สำหรับ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากเพิ่งจะออกมาชี้แจงเรื่องดราม่าคอนเสิร์ตที่ จ.กระบี่ และ จ.นครศรีธรรมราช ที่เกิดประเด็นร้อนไม่มีการเว้นระยะห่างและใส่หน้ากากอนามัย

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานก็มีงานเข้า จนกลายเป็นเรื่องราวบานปลายเมื่อ เก้า เกริกพล นักร้องหนุ่มภาคใต้ ออกมาไลฟ์สดแฉ หลังทั้งคู่เคยร่วมงานกัน แต่สุดท้ายไม่เป็นอย่างที่พูดไว้ จนทำให้แฟนคลับอีกฝ่ายเข้ามาโจมตี ด่าทอหยาบคาย นักร้องหนุ่มภาคใต้ อย่างหนักเกินที่เขาจะรับได้จึงออกมาแฉทั้งหมด

ล่าสุด ในเพจ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไลฟ์สด ผ่านเพจ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ระบุชี้แจงประเด็นที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า 70 /30 ไม่ใช่สัญญาใจเป็นข้อเสนอให้เก้า เกริกพล เค้ามาอยู่ในค่ายซึ่งทาง ครอบครัวน้องไม่รับ ต้องบอกว่าที่สัญญาใจไม่มีอยู่จริง พร้อมบอกว่าเพจที่เปิดประเด็นบอกกับทางเจนนี่ว่า แม่น้องเป็นคนส่งข้อมูลให้

ส่วนเรื่องเงิน 500 ที่ไปออกรายการ เจนนี่บอกถ้าได้น้อยก็ให้น้อย ถ้ารายการให้ถึงหมื่นบาทไม่มี 500 แน่นอน แต่ถ้ารายการไหนน้อบจริงๆ ก็มี 500 และที่สำคัญทางเราไม่บังคับให้น้องมาออกรายการ แต่น้องมาเราก็ช่วยค่าน้ำมัน

ชาวเน็ตถาม “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” คนจริง ทำไมไลฟ์สดแล้วลบ!!? ชาวเน็ตถาม “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” คนจริง ทำไมไลฟ์สดแล้วลบ!!? ชาวเน็ตถาม “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” คนจริง ทำไมไลฟ์สดแล้วลบ!!? ชาวเน็ตถาม “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” คนจริง ทำไมไลฟ์สดแล้วลบ!!?
ชาวเน็ตถาม “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” คนจริง ทำไมไลฟ์สดแล้วลบ!!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]