เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
“ปราง-ไม้” จูบฟิน ยอดคนดู “เมียอาชีพ” ทะลุแสนวิว ยิ่งดู ยิ่งฟิน ยิ่งอิน ยิ่งปัง สำหรับ ละคร “เมียอาชีพ” ช่อง 3 เพราะล่าสุด EP6 ที่ผ่านมา ฉากฟินๆ ช็อตฟาดๆ เยอะ ทำเอายอดวิวคนดู ใน Ch3plus ทะลุแสน ไปถึง 105.9K เลยทีเดียว โดยเฉพาะฉากตบจูบ ที่ “กษิดิศ” (ไม้ วฤษฎิ์) กระชากร่าง เลขาคนสวย “ดาว” (ปราง กัญญ์ณรัณ) มาจูบด้วยความหึงหวง ก่อนจะโดนสาวปรางสวนตบไป 1 ที บอกได้คำเดียวว่า ฟินกระชากใจคนดูจนต้องรีบแคปภาพจูบแสนแตกกันมือระวิง
นี่เป็นแค่จุดเริ่มต้นความฟิน ความแซ่บเท่านั้น หลังจากนี้ไป ความสนุก ครบรส จะดับเบิ้ลทุกอารมณ์แน่นอน โดย ผู้จัด “อุ๊-พัชนี จารุจินดา” แห่งค่าย “สเต็ปออนเวิร์ด” เผยภาพชวนจิ้น สุดฟิน ใน EP7 เรียกน้ำย่อยเบาๆ รอชิม ความแซ่บ ความฟิน ดราม่า น้ำตาแตก กันได้เลย ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 ว่าแต่…หนุ่มโต้ง ทูพี จะกล้าดูมั๊ยน๊า…
“บท ‘กษิดิศ’ จะเป็นตัวละครสีเทา อยากได้ อยากเอาชนะ มีดี มีร้าย ซึ่งผมไม่เคยได้เล่นบทแบบนี้ บทเรื่องนี้มีความทันสมัยมาก เป็นบทที่มีความเป็นมนุษย์เหมือนในชีวิตจริง รัก โลภ โกรธ หลง ส่วนกระแสละครดีมาก คนชอบเคมีของผมกับปราง และคนหมั่นไส้ตัวพระเอกเยอะมาก และก็ชอบความแพรวพราวของปราง สวย เซ็กซี่ กระแสในโซเชี่ยล ผมโดนแซวหนักมาก ว่าเป็นพระเอกสายอ่อย รถอ้อยคว่ำ (หัวเราะ) เพราะลีลาชั้นเชิงในความหึงและหวงนางเอกเยอะมาก ความสดของการทำงานในเรื่องนี้อีกอย่าง คือ ผู้กำกับชอบมีความเซอร์ไพรส์ เค้าอยากได้การแสดงที่สด คือบอกผมว่าฉากนี้ต้องเล่นยังไง และเพิ่มสิ่งที่เค้าต้องการเข้าไป โดยไม่บอกปราง เพื่อรอดูว่าปรางจะเล่นยังไงต่อ ความสดใหม่ตรงนี้ ทำให้ละครได้ฟีลลิ่งจริงๆ ที่สำคัญ เรื่องนี้เลิฟซีนเยอะสุดตั้งแต่เล่นละครมา ผมก็แซวหยอกๆ จะได้ผ่อนคลายทั้งคู่ แต่ผู้กำกับเค้าเซฟให้อย่างดี ถ้าจูบจริง ก็ไม่เกิน 2 เทค หรือแบบมุมกล้องบ้าง คือผมเกรงใจปราง เกรงใจพี่โต้งด้วย (หัวเราะ) ความสนุกของละครที่ต้องดู คือ มารยาหญิงที่ผู้ชายต้องรู้ เพื่อตามให้ทัน และผู้หญิงต้องรู้เพื่อเอาใจผู้ชาย และจับพิรุธให้อยู่หมัด