เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับกรณีของนักร้องลูกทุ่งสาว “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” กับนักร้องที่เคยร่วมงานกันอย่าง “เก้า เกริกพล เพชรรัตน์” วัย 17 ปี หลังถูกเพจหนึ่งออกมาแฉว่าโกงเงินค่าตัว โดยเจ้าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาไลฟ์แถลงปมร้อน จากนั้น เก้า-เกริกพล ก็ออกมาท้าสาบานให้พูดความจริง พร้อมยืนยันว่าไม่เคยได้ค่าตัว และได้ค่าไปออกรายการในช่วงแรกแค่ 500 บาทเท่านั้น

ล่าสุดเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นได้โฟนอินเข้ารายการ “แฉ” พร้อมเปิดใจอีกครั้ง ยืนยันว่าปัญหาระหว่างตนกับเก้าเกิดจากการไม่พูดกัน และยินดีรับคำท้าไปสาบานด้วยกัน โดยเจนนี่ยืนยันอีกครั้งว่าตนเองพูดความจริง ก่อนจะมีอารมณ์ขึ้นเล็กๆ

หลังมีคนเข้ามาต่อว่าเรื่องค่าออกรายการ 500 บาท โดยบอกว่ามีใครเห็นว่าตนเองให้เงินเก้าแค่ 500 บาทบ้าง พร้อมบอกว่า ถ้าได้เงินมา 10,000 บาท ตนจะให้เก้าแค่ 500 บาทได้ยังไง มันดูใจดำ ซึ่งตนไม่ได้ใจดำขนาดนั้น ซึ่งประเด็น 500 บาทมาเกิดขึ้นหลังจากที่ตนกับเก้ามีปัญหากัน และขอให้เชื่อตนเถอะ ถามกลับเก้าว่าจำรายละเอียดต่างๆ ได้มากขนาดนั้นเลยเหรอ ตนเองยังจำรายละเอียดขนาดนั้นไม่ได้เลย

เจนนี่ยังบอกอีกว่าในตอนที่พ่อของเก้าติดต่อมาถามถึงยอดวิวในยูทูบ ตนได้มีความเข้าใจว่าพ่อเก้าจะมาทวงถามถึงผลประโยชน์ ซึ่งต้องขอโทษทางฝั่งพ่อเก้าด้วย ทำให้ตนอาจจะพูดจาตรงไปตรงมาเกินไป

ประเด็นของตนกับเก้าไม่ใช่การทำนาบนหลังคน แต่มันเกิดจากความไม่เข้าใจ และเกิดจากที่ไม่เป็นไปตามข้อตกลง และต่างคนต่างไม่อ่อนให้กัน ถ้าคุยกันชัดมากกว่านี้ปัญหาจะไม่ยาว เจนนี่ยืนยันว่าไม่ได้ปากเก่งใส่พ่อเก้า

ส่วนประเด็นที่เก้ามีการออกมาเสนอว่าตัวต้นปัญหาก็คือเอ็มวีเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อคนเดียว” ให้ลบออกจากยูทูบซะ จะได้จบๆ ไป แต่เจนนี่ยืนยันว่าไม่ลบ และจะขอสู้เต็มที่ เพราะการที่จะทำเพลงได้ 300 กว่าล้านวิว มันยาก

ชีวิตนี้ไม่รู้จะทำได้อีกหรือเปล่า อย่าให้ต้องลบ หากต้องการอะไรให้บอก ถ้าอยากให้สาบานก็พร้อม และสำหรับเรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้น เจนนี่ขอโทษทุกคนที่ถูกพาดพิงไปหมด ซึ่งตนเองไม่ได้อยากให้เป็นแบบนี้สาเกตุเกิดขึ้นเพราะไม่ได้คุยกัน ถ้าเก้าเลือกที่จะโทรหาแทนที่ใช้เพจปลอมเป็นสื่อในการปล่อยข่าวเรื่องนี้ เรื่องนี้น่าจะเคียร์ได้

ในส่วนของเรื่องเปา-กิ่งกาญจน์ เจนนี่ย้ำว่าได้เซ็นสัญญากันได้แค่ 3 เดือน ในช่วงโควิด-19 ทำให้ไม่มีงาน ซึ่งการได้งาน 2-3 งานถือว่าพัฒนาขึ้นมา เพราะในช่วงระบาด ไม่มีงานเลย ซึ่งในเรื่องงานต้องอดทน

โดยเจนนี่ได้บอกถึงยอดวิวเพลงของเปา-กิ่งกาญจน์ว่าจากยอดวิว มีการหักให้ 30 เปอร์เซ็น ซึ่งเป็นเงิน 9,700 บาท แต่ตนให้เปา 10,000 บาท ซึ่งตนมีหลักฐานทุกอย่าง