เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ซินแสเข่ง” เตือนชะตาแรงเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” อายุเข้าเคราะห์ดวงตก เจอมรสุมใหญ่ ชีวิตวุ่นวาย

สำหรับประเด็นของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่ได้ไลฟ์ผ่านเพจแจงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นกับเก้า เกริกพล เพชรรัตน์” โดยเจนนี่ทางยืนยันว่าไม่เคยโกงค่าตัวใคร ส่วนเรื่องส่วนแบ่ง 70 – 30 เป็นเรื่องของข้อตกลงไม่ใช่สัญญาใจน้องต้องมาอยู่ในค่ายถึงจะแบ่งให้และยืนยันว่าไม่เคยให้เงินน้องเก้าน้องกว่า 500 แน่นอนเมื่อต้องรับงานออก รายการด้วยกัน ทั้งนี้ไม่ว่าฝั่งเจนนี่จะออกมาโต้ยังไงกระแสก็ตีกลับไปทางเธอหมดฝ่ายเดียว

นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือซินแสเข่ง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ได้มีการเปิดเผยถึงการวิเคราะห์ดวงชะตาของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ในวัย 25 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ว่า ดวงในช่วงนี้เป็นช่วงจังหวะครบรอบที่อายุเข้าเคราะห์ เจอมรสุมหนัก ชีวิตวุ่นวาย มาเร็วไปเร็วเหมือนเคลมประกันกับช่วงอจังหวะอายุเข้าเคราะห์ เบรกไม่หยุดฉุดไม่อยู่ เพราะความมาแรงจนกลายเป็นมรสุมหนักรุมเร้า จนก่อให้เกิดเหตุวุ่นวาย อาจเป็นเพราะดวงที่ขัดแย้งของตนเอง ผนวกการกระทำเป็นเหตุ รวมถึงดวงศัตรูที่ทำดีไม่ได้ดี จะกลายเป็นร้ายกลับเข้าตัวเสียอีก

เป็นเพราะปีเสริมดวงซึ่ส่งผลให้ความสำเร็จต่างๆ สร้างขึ้นได้ในพริบตา แถมธาตุประจำตัวก็ยังเกื้อกูลในเรื่องของรายได้ และผลประโยชน์ อีกด้วย แต่ถึงจะดีเพียงใด ซินแสเข่ง เองก็ยังต้องเตือนในเรื่องความประมาท และการสร้างปัญหาให้แก่ตนเอง ซึ่งจะทำให้ชีวิตพลิกผันไปในทางร้ายเลยทีเดียว

มรสุมที่รออยู่ในปี 2563 นั้นเป็นช่วงปีที่จะเจอปัญหาดวงตก ก่อให้เกิดปัญหาความเป็นศัตรูสร้างความไว้วางใจ และเกิดปัญหาความแตกแยกวุ่นวาย สับสนไม่เข้าใจรวมถึงยังต้องเจอปัญหาดราม่าอีกตลอด 2 เดือนเต็มตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงเดือนกรกฎาคมที่รุนแรงที่สุด เป็นเหตุให้ปัญหารุมเร้าทำอะไรมักจะผิดจนกลายเป็นความขัดแย้ง และกลายเป็นเรื่องคดีความเป็นศัตรู ในโลกของโซเชียลถ้านิ่งหรือยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้นก็ยังสามารถเดินได้ต่อไป ถึงแม้ว่าจะออกมาชี้แจงในช่วงเวลานี้ก็ไม่มีผล แต่ถ้าชี้แจงต้องอยู่ในช่วงระหว่างวันที่ 7 สิงหาคมนี้ไปแล้วถึงดี

ดวงของเจนนี่นั้นพื้นฐานดวงชะตามีความมั่นคงในด้านการเงิน เป็นเด็กที่หาเงินได้ง่าย ทำอะไรก็ได้เงิน เป็นหญิงใจใหญ่ หญิงเหล็ก หญิงต่อสู้ไม่ยอมคน อารมณ์อ่อนไหวง่ายมีเสน่ห์ในการใช้เสียงเป็นสื่อ หากตั้งใจจะทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จดังที่หวังและตั้งใจ”