ลูลู่ ขอไม่พูดถึง เล็ก เจษฎา หลังเคยเตือน ลาล่า แต่ไม่ฟัง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจาก “ลาล่า อาร์สยาม” หรือที่รู้จักกันในนาม “ขวัญนภา เรืองศรี” ก็ทำเอาฮือฮาอีกครั้ง หลังจากได้โชว์หุ่นแบบจัดเต็ม กับการถ่ายภาพคู่กับหวานใจ เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร ในชุดวันพีชสีขาว อวบบั้นท้ายเด้งๆ พร้อมแคปชั่นหวานว่า “ทะเล เรียกว่า SEA ช่วงเวลาดีดี เรียกว่า เธอ” ที่หลายคนมองว่าภาพเซตดังกล่าวเป็นภาพพรีเวดดิ้ง ที่หวานน้ำตาลเรียกพี่ทะเลเดือด

งานนี้  เล็ก เจษฎา ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์อวดความหวานว่า “พี่จะชวนไปดูแสงเหนือ แต่ตอนนี้ไปไม่ได้ เลยพามาดูแสงอาทิตย์ที่บ้านเราก่อน แถมมีประโยชน์ได้รับวิตามินดี เต็มๆ 55555” ที่ สาวลาล่า ก็ไม่รอช้าตอบกลับทันทีว่า “คะ วิตามินเต็มตัวเบย” ทำเอาเหล่าแฟนคลับกรี๊ดฟินจิกหมอนกันแบบเต็มๆ

ล่าสุด ลูลู่ อาร์สยาม ได้ออกมสัมภาษณ์ถึงเพื่อนรัก ลาล่า อาร์สยาม หลังจากสวยเช้ง แถมความรักก็กำลังไปได้สวย จนมีข่าวลือว่า สาวลาล่า จะแต่งกับ เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร โดยสาวลูลู่ กล่าวว่า

“อันนั้นหนูไม่รู้เลย แต่รู้ว่าเขาหนีผู้ชายตลอด พอเห็นข่าวก็แบบเป็นอะไรหรือเปล่า เราก็บอกเขาว่าถ้ามีอะไรให้คุยกันฉันนะ เพราะฉันอาบน้ำร้อนมาก่อนเธอ (หัวเราะ) เราก็เป็นห่วงเขา เราเคยบอกเขาตั้งแต่ยังไม่ได้คุยกับพี่เล็กว่า ล่าถ้าเธออยู่คนเดียวได้อยู่เถอะ แล้วเธอจะมีความสุขมากที่สุด (หัวเราะ) แต่เราก็เข้าใจเขานะ คนเราก็ต้องอยากมีคนดูแล เพราะเรามี เราก็เลยพูดได้ เพราะเรารู้แล้ว แต่พอเห็นเขาไปกับพี่เล็กแล้วมีความสุข เราก็มีความสุข พร้อมที่จะซัปพอร์ตไปเรื่อยๆ แต่ถ้าวันไหนที่เธออ่อนแอ หันมาก็เจอฉันเหมือนเดิมนะ”

เราห่วงเพื่อนโดนบูลลี่เยอะมาก แนะอันไหนที่เป็นลบก็อย่าไปเสพ?
“โดนเยอะมาก แต่ก็บอกเขาอยู่ตลอดเวลาว่า เรื่องข่าวอันไหนที่ดีต่อจิตใจเรา ก็เสพไป แต่ถ้าอันไหนที่เป็นลบให้มองข้ามไปเถอะ บางทีด่าถึงพ่อถึงแม่ จะด่าทำไม คือถ้าตัวเราด่าเถอะ ด่าได้เราจะทน แต่บางคนด่าพ่อแม่เราทนไม่ได้นะ บอกเขาตลอดอันไหนไม่ดีข้าม อันไหนที่ดีเก็บมาเป็นกำลังใจให้เรา อย่าคิดลบ จงรับมาให้เป็นพลังที่ผลักดันทำให้ดีขึ้น แต่ถ้าวันใดที่เธออ่อนล้ามา เธอไม่มีกำลังใจ หรืออยากไปไหน ให้บอกฉันนะ ฉันพร้อมที่จะซัปพอร์ตและอยู่เคียงข้างเธอเสมอ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เธอยังเป็นเพื่อนฉันเป็นพี่น้องฉัน เป็นทุกอย่างให้กันเหมือนเดิม”

“ถามว่าเพื่อนๆ เชียร์ให้แต่งไหม เรื่องนี้เราจะไม่ค่อยยุ่งเรื่องส่วนตัวของกันและกัน แต่ทีนี้จะต่างกันตรงที่ว่าลู่กับล่าและแฟน คือเขาเจอกันมาตลอดตั้งแต่ที่เราคบกันอยู่แล้ว ความรู้สึกก็เลยต่างกัน กับพี่เล็กเราให้ได้ประมาณนึง เพราะเราก็เกรงใจเขา ด้วยความที่เป็นเรื่องส่วนตัว เขามีความสุข อยากอยู่กัน 2 คน เราก็มองอยู่ห่างๆ อย่างห่วง ๆ เขาก็รู้ว่าเราเป็นห่วงเขาอยู่แล้ว สิ่งไหนไม่ดี หรือสิ่งที่ไหนที่เขามีความสุข เขารู้ดีอยู่แก่ใจอยู่แล้ว เราก็ไม่ได้เจาะลึกความรู้สึกของเขากับพี่เล็กขนาดนั้น พอเราเห็นข่าวแล้วไม่ดีก็ให้กำลังใจเขาอยู่แล้ว”

ลูลู่ ขอไม่พูดถึง เล็ก เจษฎา หลังเคยเตือน ลาล่า แต่ไม่ฟัง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]