เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

มีรายงานความคืบหน้าที่บ้านลุงพลเเละป๋าเเต๋น ที่บ้านกกกอก มุกดาหาร หลังจากที่ได้มีเหล่าผู้ใจบุญยื่นมือให้ความช่วยเหลืออย่างมากมาย ทั้งช่วยออกเงินสร้างบ้านให้ใหม่ มอบสิ่งของอุปโภคบริโภค อาหารการกิน รวมทั้งบรรดาเฟอร์นิเจอร์ของใช้ในบ้านต่างๆอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งบ้านหลังใหม่นั้น ใกล้เสร็จสมบูรณ์เเล้ว เหลือเก็บความเรียบร้อยภายในบ้าน อาทิ กระเบื้องพื้น เดินสายไฟ ฝ้าเเละเพดาน ฯลฯ เท่านั้น 

 

โดยเมื่อวันที่ 4 ส.ค.63 น้ำใจจากคุณซอล มิน อา คนเดิม จากประเทศเกาหลีใต้ วันนี้ส่งหินมาถมทางบ้านลุงพล หลังจากเคยมอบเงิน  โต๊ะ เเละอ่างล้างมือ ซึ่งล่าสุดได้สั่งดินและหินบดมาลง 1 รถบรรทุก เพื่อมาถมที่ดินบริเวณหน้าบ้าน ซึ่งลุงพลได้มาเกลี่ยดินที่ด้านหน้าด้วยตัวเอง เพื่อให้คนที่มาเยี่ยมสามารถเดินเข้าออกได้สะดวก

 


นอกจากนี้ทางเพจของ ร้านตระกูลพันธ์เฟอร์นิเจอร์ นิคมคำสร้อย มุกดาหาร ยังได้เผยว่า ทางร้านเป็นตัวแทนส่งมอบเฟอร์นิเจอร์ แทนคุณวรินกาญจน์ (ประเทศเกาหลี) ให้ครอบครัวลุงพล ป้าแต๋น เรียบร้อยครับ
ตู้ใหญ่1 หลัง 3900บาท
ตู้เล็ก1 หลัง 2200บาท
โต๊ะอาหาร1 ชุด 5900บาท
เงินสด 3000บาท

 

 

 

 

เเละยังมีผู้ใช้เฟซบุ๊คสาวอีกราย ชื่อ นิตยา บัวเเก้ว จากจังหวัดตรัง ที่ใจบุญช่วยเหลือลุงพลเเละป้าเเต๋น ได้โพสต์ขอบคุณร้านเเสงดาวการไฟฟ้า ที่ได้ช่วยเป็นธุระ ซึ่งได้ซื้อเครื่องซักผ้าเครื่องใหญ่ เป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่ให้กับลุงพลเเละป้าเเต๋น

ล่าสุดนั้นทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค โดมันทอย เจดี ได้เผยว่า “ครอบครัวเรา(ชอบ)ครอบครัวลุงพล ชอบความเป็นจริงที่ลุงพลเป็นอยู่ ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆครอบครัวเจริญรุ่งเรืองรุ่งโรจน์นะคะลุงพลป้าแต๋น (มอเตอร์ไซร้คันนี้เหมาะกับลุงพลมาก) สุขสันต์วันเกิดล่วงหน้านะคะ”