เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นคู่ทุกข์คู่ยากที่อยู่เคียงข้างกันครองรักกันมาอย่างยาวนานกว่าครึ่งศตวรรษ สำหรับ “พ่อรอง เค้ามูลคดี” และ ” แม่ทุม-ปทุมวดี เค้ามูลคดี”  ที่ล่าสุด ตั๊ก บริบูรณ์ ได้โพสต์คลิปสุดเศร้าซึ้งกับความรักแท้-แม่ทุม พ่อรอง เค้ามูลคดี เปิดใจน้ำตาไหลตลอดเวลา พร้อมข้อความ “ขอบูชาความรักพ่อรองและแม่ทุมนะครับ ขอบคุณจากใจนะพ่อที่ให้หนูเข้าไปสัมภาษณ์ รักพ่อรองนะครับ

 

โดย พ่อรองเผยจุดเปลี่ยนชีวิตครอบครัว วันที่ภรรยาป่วย ระยะสุดท้าย หมอบอกให้ทำใจ เข่าอ่อนเลย อยู่คนเดียว ก็น้ำตาไหล คิดว่าทำไมต้องเป็นเธอ ในวันที่ครอบครัวมีความสุข ฉันไม่มีหนี้แล้วสักสลึง ลูกก็มีการงานมีครอบครัวที่ดี

ทำไมเธอต้องมาป่วยแบบนี้ บางก็คิดว่าทำไมไม่เป็นฉัน เพราะฉันยังทำบาปบ้าง ยังเกเร ยังทำอะไรนอกลู่นอกทาง แต่เธอไม่เคย เธอแต่งงานกับฉันมา เป็นเมียที่ดี เป็นแม่ที่ดี จาก 6 ปี มา 8 ปีแล้ว

บอกยุ้ยว่าพ่อเครียดมาก คนว่าพ่อยื้อแม่ไว้ทำไม ไม่ปล่อยให้ไปสบาย บาปกรรม ยุ้ยก็บอกว่าพ่ออย่าไปฟัง คนที่พูดเขาไม่เคยเห็น แต่เราเห็นกันอยู่ทุกวัน

หมอบอกโรคเอแอลเอสขั้นร้ายแรง อยู่ได้ไม่เกิน 4 ปี แต่ทุมอยู่มา 7 ปีกว่าแล้ว เขาอยู่ได้เพราะอะไร หมอยังบอกเขาสู้ เพื่อให้มีชีวิตอยู่ ไม่ให้คนที่รักเขาเสียใจ แล้วเราจะไม่สู้เพื่อเขาเหรอ

ถามว่ารักแท้มีอยู่จริงไหม ผมบอกเลยมีอยู่จริง ทุมที่เขามีรักแท้ให้ผมทุกวินาที พ่อจะรักเขาตลอดไป และมั่นใจว่าปาฏิหาริย์ต้องมีจริง ไม่รู้ว่ารักแท้คืออะไร รู้แต่ว่าฉันรักผู้หญิงคนนี้ที่สุด ฉันขาดเธอไม่ได้

TV Pool OnlineTV Pool Online