“เจนนี่” มีจุก “หญิงลี” ฟาดแรง หลังโดนเปรียบเทียบ!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกว่าเรื่องราวของนักร้องสาวชื่อดังเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่กำลังเป็นกระแสแรงอยู่ในขณะนี้ทำให้ชาวโซเชี่ยลต่างก็พากันเปรียบเทียบระหว่างหญิงลี ศรีจุมพล ที่เคยซื้อรถป้ายแดงให้กับคนแต่งเพลงให้ตัวเองดัง

โดยเพจหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เห็นข่าวดราม่า 70 30 สัญญาใจ ในช่วงนี้ นึกถึงข่าวนี้เลยค่ะ หญิงลี ซื้อรถให้ผู้ที่แต่งเพลง”หัวใจแลกเบอร์โทร”จนโด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง ถึงแม้ว่าจะไม่มีสัญญาเป็นเอกสารใดๆ แต่เป็นการตอบแทนบุญคุณ ที่เคยช่วยเหลือ ล้มลุกคลุกคลานมาด้วยกัน ต้องแบบนี้ซิคะ งานนี้ทำเอาสังคมโซเชียลต่างก็พากันเปรียบเทียบระหว่างสาวเจนนี่ว่าน่าจะแบ่งให้น้องเก้าบ้าง

 

ล่าสุด หลังจากที่เพจดังกล่าวโพสต์รูปและข้อความไป นักร้องสาว หญิงลี ศรีจุมพล ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบว่า เราเคยจน เคยลำบาก เมื่อเราได้เงินมากหลายสิบล้าน เราก็นึกถึงคนเป็นคู่บุญของเรา เขายังลำบากนั่งแท็กซี่อยู่เลย แต่ชีวิตเราสุขสบายดีขึ้นเยอะทุกวัน เราก็อยากให้คู่บุญของเราได้ดีด้วย

 

ผลบุญนั้นก็ส่งผลไม่ให้เราตกต่ำถึงขีดสุด ยังมีบุญมารองรับเสมอ คนในวงการคือมดไต่ขอบกระด้งยังไงก็วนเจอกัน เราอย่าตัดหนามกั้นทางตัวเอง หากเราจะเดินย้อนกลับไปมามันย ากและไม่สง่างาม และเราจะไม่สร้างศั ตรู ยอมแพ้ไม่ตอแยเพื่อชนะเวลาให้เงียบไป เพราะมิตรของศั ตรูเรานั้นมากมายที่จะมารุมเราให้ป วดประส าทหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้กันอย่างมากมาย และบอกว่า คนที่รู้คุณคนทำอะไรก็เจริญ

 

“เจนนี่” มีจุก “หญิงลี” ฟาดแรง หลังโดนเปรียบเทียบ!! “เจนนี่” มีจุก “หญิงลี” ฟาดแรง หลังโดนเปรียบเทียบ!! “เจนนี่” มีจุก “หญิงลี” ฟาดแรง หลังโดนเปรียบเทียบ!! “เจนนี่” มีจุก “หญิงลี” ฟาดแรง หลังโดนเปรียบเทียบ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]