เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่หลายคนทราบกันเป็นอย่างดีจากกรณีดราม่าของ “เจนนี่” กับ “น้องเก้า” ซึ่งล่าสุด มดดำ คชาภา พิธีกรฝีปากกล้า ได้พูดในรายการ แฉ ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าว่า ตอนนี้ เก้า เกริกพล ไปฟ้องทนายแล้ว ซึ่งทนายบอกว่ามันมีช่องโหว่ของกฎหมายอยู่ ถึงแม้จะไม่มีเอกสารสัญญา แต่ก็สามารถฟ้องได้
ด้าน ดาด้า วรินดา พิธีกรร่วมได้เล่าเสริมว่า จะมีกระบวนการสืบว่าทั้ง 2 ฝ่าย ร่วมทำ MV ด้วยกันจริงหรือไม่ ในเมื่อทำด้วยกันจริง แต่ไม่มีการแบ่งผลประโยชน์ให้นั้น ศาลก็จะพิจารณาว่าให้แบ่งรายได้ที่รับมา ซึ่งอาจไม่ใช่ 70 : 30 แล้ว ศาลอาจตัดสินเป็นครึ่งต่อครึ่ง คือ 50 : 50 เลย ถึงแม้ไม่มีสัญญา แต่มีหน้าน้องเก้า มีเสียงร้องของน้องอยู่ใน MV นั้น

ถึงอย่างไรก็ตาม มดดำ ได้เล่าอีกว่า ที่ผ่านมาได้โทร. ประชุมสาย 3 คน ระหว่างตน เจนนี่ และ หนุ่ม กรรชัย ตนถามเจนนี่ว่ามีเงินเท่าไรแล้ว เจนนี่ บอกว่าก็พอมีอยู่ ตนจึงบอกให้เจนนี่ไปเบิกเงินมา 1 ล้านบาท แล้วเอาไปเคลียร์หลังบ้าน เอาไปให้พ่อแม่น้องเก้าซะ จะได้ไม่ต้องเป็นหมา แต่เจนนี่ตอบมาแบบยืนยันว่า หนูไม่ผิด จะไปให้เงินเขาได้ยังไง ซึ่งตอนนี้ก็ไม่ต้องแล้ว ไม่ทันแล้ว เพราะเขาจะฟ้องแล้ว จากนี้ก็คงเสียเงิน 1.5 – 2 ล้านนู่นแหละ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online