เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นอีกหนึ่งบทเรียนราคาแพงในชีวิตคู่ของผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งที่ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวหลังภรรยาของเขานั้นนอกใจไปมีอะไรกับผู้ชายอื่นทิ้งให้เขาต้องเลี้ยงลูกน้อยเพียงลำพัง ซึ่งในตอนแรกเขาคิดว่าที่ภรรยาออกจากบ้านไปแค่งอลเขาแต่กับมีคนส่งรูปบาดตา บาดใจ มาให้จนรู้ความจริงว่าสิ่งที่เขาคิดนั้นสวนทางกับเหตุการณ์ที่เป็น โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านนี้เล่าว่า…

ผมไม่คิดเลยว่าต้องมีเจอกับครอบครัวตัวเอง เมียออกไปข้างนอกตั้งแต่วันที่4 ออกไปเพราะงอลผม ผมก็นึกออกไปช้อปหาซื้อไรมั่งก่อนออกห้องไปเขาก็บอก “พี่ดูแลลูกนะ” ผมก็หลับๆตื่นๆเพราะเมื่อคืนวันที่3ผมออกไปขับแท็กซี่ ผมก็เลยตื่นสายๆ พอผมกับลูกตื่นก็น่าจะบ่าย3-4โมงผมก็เก็บที่นอนซักผ้าซักเกงในรอเมีย ลูกก็เล่นโทรศัพท์ ไม่นานก็มีน้องที่ผมไม่รู้จักทักมาส่งรูปเมียกับผช.กอดกันในโรงแรมซึ่งผช.คนนั้นคือเพื่อนสนิท น้องมันถามบอกพี่คนนี้เมียพี่ไหม ผมล้มทั้งยืนมือสั่น เงินสักบาทก็ไม่ทิ้งไว้ ลูกหิวข้าวหิวจนหลับ นมผงก็หมดแพมเพิสก็หมด ไม่รู้จะเดินไปทางไหน ตันไปหมด น้ำตาที่มันไหล ไหลเพราะรักเมียมากรักลูกมาก ครอบครัวที่อบอุ่นมีแม่มีพ่อมีลูกสาวที่น่ารักไม่มีอีกแล้ว สงสารแพงใจลูกที่ผมรักลูกที่เขาบอกว่ารักหมดใจตายแทนได้ สุดท้ายทำร้ายครอบครัวตัวเองพัง ลูกเป็นกำพร้า ตอนนี้เงินสักบาทผมก็ไม่มี

จากวันนั้นจนวันนี้ งั้นก็จบกันด้วยดีต่างคนต่างเดินหน้าต่อ ส่วนลูกก็ตามที่ตกลงกันไว้ เสียใจครับแต่มันเกิดขึ้นมาแล้วก็ต้องทำใจเดินหน้าเพื่อลูกส่วนเรื่องเงินบริจาค เพื่อนสนิทผมเปนคนออกตัวเพื่อช่วยผมกับลูก แต่ยังไงผมกับลูกก็ต้องขอบพระคุณทุกๆคนที่มีน้ำใจช่วย ที่ให้กำลังใจ บทเรียนครั้งนี้สอนให้รู้ว่า “เพื่อนสนิทอย่าคิดไว้ใจ”

TV Pool Online