ใหม่ เจริญปุระ โพสต์รูปได้รางวัล หลังไร้ชื่อชิงนาฏราช

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นประเด็นดราม่าที่แฟนละครต่างจับตามอง สำหรับประเด็นการส่งชื่อนักแสดงเข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 11 ที่ไม่มีชื่อของ สาวเบลล่า ราณี และ ใหม่ เจริญปุระ จากละครเรื่องกรงกรรม ช่อง 3 เข้าชิงรางวัลในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ซึ่งทางสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ได้ออกมาชี้แจงว่า ทางช่อง 3 ไม่ได้ส่งชื่อใหม่ และเบลล่า เข้าชิงในสาขานี้ แต่สาขาอื่นก็มีนักแสดงช่อง 3 เข้าชิงตามปกติ

ใหม่ เจริญปุระ ก็ได้โพสต์ภาพผ่านอินตาแกรมเป็นภาพที่ตนเองถือโล่รางวัลกินรีทอง มหาชน สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากละครเรื่อง กรงกรรม โดยใหม่ ระบุว่า “เมื่อเราทำดีและมีคนเห็นคุณค่า และแม้ไม่มีคนเห็นก้อยังคงจะทำดีต่อๆไป จะเหนื่อยหนักสาหัสแค่ไหนก้อจะไม่ทำให้ พ่อแม่ แฟน ๆ ๆ และตัวเองผิดหวัง”

ขอบพระคุณสำหรับ รางวัล กินรีทอง มหาชน ครั้งที่ 6 สาขา นักแสดง นำฝ่ายหญิง จากละคร กรงกรรม ค่ะ สำหรับใหม่แล้วรู้สึกเป็นเกียรติมากมายทุกครั้งที่ได้รับสิ่งดีดี เมื่อเราทำดีและมีคนเห็นคุณค่า และแม้ไม่มีคนเห็นก็ยังคงจะทำดีต่อ ๆ ไป จะเหนื่อยหนักสาหัสแค่ไหนก็จะไม่ทำให้ พ่อแม่ แฟน ๆ ๆ และตัวเองผิดหวัง ชีวิตนี้เดินทางมาไกล เจอทั้งเรื่องร้ายและดีมาตลอด และยังคงเจอะเจออยู่กับสังคมเหตุการณ์ร้าย ๆ ๆ แต่เราคือ มนุษย์คนนึง อย่าท้อ อย่า ล้มเลิกอย่าหันหลังกลับ เดินหน้าทำดีต่อไป #ชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ จงมีศรัทธาต่อไป

ใหม่ เจริญปุระ โพสต์รูปได้รางวัล หลังไร้ชื่อชิงนาฏราช ใหม่ เจริญปุระ โพสต์รูปได้รางวัล หลังไร้ชื่อชิงนาฏราช
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]